Game

10 trò chơi LEGO hay nhất mọi thời đại

LEGO lần đầu tiên lấn sân sang trò chơi điện tử cách đây gần 30 năm với LEGO Fun to Build trên SEGA Pico. Kể từ đó, các trò chơi được đóng khung xung quanh những viên gạch Đan Mạch đầy màu sắc và các nhân vật nhỏ mang tính biểu tượng của họ thực tế đã trở thành một thể loại của riêng họ – và đó là một phần không nhỏ nhờ cách tiếp cận gây nghiện của Traveler’s Tales đối với nền tảng hành động và nhiều tính chất văn hóa đại chúng có từ đó đã được LEGO-fied.

Thật không dễ dàng để thu hẹp nó, nhưng chúng tôi đã làm hết sức mình và tự hào giới thiệu 10 trò chơi LEGO hàng đầu mọi thời đại của chúng tôi… cho đến nay.

10. Đảo LEGO

Danh sách trò chơi LEGO hay nhất sẽ như thế nào nếu không có cuộc phiêu lưu gốc trên PC năm 1997, Đảo Lego? Mặc dù có vẻ thô sơ theo tiêu chuẩn ngày nay và đồ họa khá thô so với các mục khác trong danh sách này, Đảo LEGO vẫn được coi là một cuộc phiêu lưu thú vị và hoài cổ. Một tên tội phạm trốn thoát đang ở trên địa ngục để phá hủy Đảo LEGO, từng viên gạch, và bạn có thể ngăn chặn hắn.

Nhiều lớp nhân vật và cấu trúc thế giới mở tiên tiến đáng ngạc nhiên tạo nên khoảng thời gian vui vẻ thoải mái như hấp dẫn. Có thể hơi khó để theo dõi ngay bây giờ, nhưng nếu bạn có thể, thật đáng để tham gia một chuyến đi đến Đảo LEGO – chỉ cần đề phòng Brickster.

9. LEGO Chúa tể của những chiếc nhẫn

LEGO The Lord of the Rings là một trong những tựa LEGO kỳ lạ khi thay vì thuê các diễn viên lồng tiếng để ghi lại những câu thoại mới cho trò chơi, họ chỉ lấy âm thanh từ các bộ phim và đưa vào. Nhưng, bằng cách nào đó, nó hoạt động. Xem cảnh chết chóc đầy xúc động của Boromir trong khi anh ta bị bắn phá bằng chuối bằng cách nào đó khiến toàn bộ cảnh phim trở nên tươi mới theo một cách cực kỳ ngớ ngẩn mà không làm giảm giá trị của bộ phim gốc. Thêm vào một số trưng Phục Sinh (như thành tích nhảy ra khỏi mỏm đá và rơi xuống đống cỏ khô như trong Assassin’s Creed), một danh sách lớn bao gồm các nhân vật trong cuốn sách không được đưa vào phim như Tom Bombadil, và tất cả các câu đố và hành động mà chúng ta đã quen với trò chơi LEGO và bạn đã có công thức cho một trò chơi LEGO để thống trị tất cả. Chà, ngoại trừ những thứ ở trên nó trong danh sách này.

Đọc của chúng tôi đánh giá về LEGO The Lord of the Rings.

8. LEGO Indiana Jones: Cuộc phiêu lưu ban đầu

Có vẻ như nó không hiệu quả, nhưng LEGO Indiana Jones: The Original Adventures cho thấy cách một bộ ba phim không thân thiện với gia đình có thể được xây dựng lại bằng những viên gạch LEGO mà không có cảm giác giống như một sự khác biệt lớn so với tài liệu gốc. Tương tự như các trò chơi LEGO Star Wars, LEGO Indiana Jones: The Original Adventures đưa bạn đi qua các sự kiện của ba bộ phim Indy đầu tiên, nhưng nó đặt một số cảnh vui nhộn vào một số cảnh ít thân thiện với trẻ em hơn.

Trò chơi cho thấy sự cải thiện rõ rệt so với các trò chơi LEGO Star Wars trước đó và giống như các bộ phim dựa trên đó, Indy tập trung hơn vào việc giải đố và khám phá hơn là chiến đấu. Giống như các phiên bản Star Wars của nó, trò chơi này vẫn là một cú nổ khi chơi co-op địa phương. Indiana Jones: The Original Adventures giữ được thành tích đáng kinh ngạc gần 15 năm sau khi nó được phát hành, và bạn thậm chí có thể nói tác phẩm kinh điển hiện đại này thuộc về một viện bảo tàng.

Đọc của chúng tôi đánh giá về LEGO Indiana Jones: The Original Adventures.

7. LEGO DC Siêu nhân vật phản diện

Chủ đề đang chạy với các trò chơi LEGO là cách chúng tái hiện chủ đề tối hơn theo cách thân thiện với trẻ em mà không làm mất đi sức hấp dẫn của tài liệu nguồn. Mặc dù LEGO Batman có một vài nhiệm vụ với sự tham gia của các nhân vật phản diện, nhưng hiếm khi thấy toàn bộ trò chơi, chứ đừng nói đến một trò chơi thân thiện với gia đình, hãy quay đầu và để bạn đóng vai kẻ xấu. Nhưng đó chính xác là những gì LEGO DC Super-Villains đã làm, và đó là minh chứng cho sức hấp dẫn của trò chơi LEGO và phong cách cụ thể của TT Games rằng họ đã có thể làm cho phòng trưng bày rogues này gồm những kẻ xấu DC quý mến và thân thiện với trẻ em theo cách hấp dẫn cho người hâm mộ hơn là xúc phạm họ.

Thêm vào đó, nó đã kết hợp một nhân vật tùy chỉnh vào câu chuyện, đây là một cách hay để khai thác sự sáng tạo khi chơi với đồ chơi LEGO thường bị gạt sang một bên để tập trung vào các nhân vật được cấp phép.

Đọc của chúng tôi đánh giá về LEGO DC Super-Villains.

LEGO Batman 2: DC Super Heroes là trò chơi đầu tiên của TT Games khiến người chơi lạc lối trong một thế giới mở, và trong trường hợp này, đó là thế giới trung tâm khổng lồ của Thành phố Gotham. Mặc dù thế giới mở của các trò chơi LEGO tiếp theo thường tốt hơn, nhưng thật khó để bỏ qua sức hấp dẫn của việc nhìn thấy những khu đất dậm chân tại chỗ của Người Dơi được xử lý bằng LEGO. Một sự cải tiến so với bản gốc về mọi mặt và là điểm cao nhất của loạt LEGO Batman (điều gì đã xảy ra, LEGO Batman 3 ?!), DC Super Heroes là tất cả những gì mà một người hâm mộ Batman có thể muốn trong một trò chơi LEGO và nhiều hơn thế nữa thu hút người hâm mộ DC và người hâm mộ truyện tranh nói chung với một danh sách đầy đủ những người nổi tiếng và ít được biết đến hơn nhân vật.

Bạn đã bao giờ muốn đóng vai Tướng Zod, Killer Moth, Thuyền trưởng Boomerang trong hình dạng LEGO? LEGO Batman 2 đã hỗ trợ bạn. Với hàng tá khu vực để khám phá, hàng tá đồ sưu tầm và đồ có thể mở khóa để khám phá, sức hấp dẫn không thể chối từ của trò chơi LEGO phát huy hết tác dụng, và tất nhiên, Người dơi và tất cả sức mạnh dựa trên bộ đồ của anh ta, LEGO Batman 2 không chỉ là một trong những trò chơi hay nhất Trò chơi LEGO, nó cũng là một trong những trò chơi Batman hay nhất cho đến nay.

Đọc của chúng tôi đánh giá về Lego Batman 2.

5. LEGO Harry Potter

Chúng tôi đã đặt nhiều kỳ vọng khi LEGO Harry Potter: Years 1-4 lần đầu được phát hành. Rất may, các chi tiết đi vào mọi ngóc ngách của trò chơi đã ngay lập tức khiến người xem mê mẩn. Câu chuyện không chỉ bám sát các cuốn sách và bộ phim, mà LEGO Harry Potter còn là một sự mở rộng và mới mẻ trong chính thế giới phép thuật. Bạn có thể phiêu lưu qua những lối đi bí mật trong trường Hogwarts, xem cận cảnh từng Phòng Chung được thiết kế cẩn thận và thậm chí bay trên cán chổi và chơi Quidditch.

Sự tiếp nối của câu chuyện với trò chơi thứ hai, LEGO Harry Potter: Năm 5-7 (cả hai hiện được bán cùng nhau dưới dạng Bộ sưu tập LEGO Harry Potter), cho phép bạn đi khắp thế giới xa hơn bằng cách đến những nơi như Zonko’s Joke Shop, 12 Grimmauld Place, Godric’s Hollow, và thậm chí cả London. Điều này thậm chí còn tuyệt vời hơn với đồ họa tuyệt vời, khám phá bổ ích và bản thân các cấp độ là LEGO cổ điển theo cách tốt nhất có thể.

Đọc của chúng tôi đánh giá về LEGO Harry Potter: Years 1-4.

4. LEGO Star Wars: The Complete Saga

LEGO Star Wars có vinh dự duy nhất là tài sản văn hóa đại chúng đầu tiên được sử dụng LEGO. Tưởng tượng lại dải ngân hà xa xôi đó, những nhân vật, sinh vật và phương tiện mang tính biểu tượng của vùng đất xa xôi như những bộ xây dựng mô-đun, chỉn chu giống như những viên gạch vàng nổi bật vì nó thu hút một thế hệ người hâm mộ và nhà sưu tập hoàn toàn mới đến với Chiến tranh giữa các vì sao. Trong khi Trò chơi điện tử Chiến tranh giữa các vì sao đã tồn tại gần như lâu như Phim Chiến tranh giữa các vì saobản chất đa giác tối giản của Chiến tranh giữa các vì sao ở dạng LEGO đã chín muồi để quay video.

LEGO Star Wars được phát hành trong bối cảnh tràn ngập hàng hóa và các món ăn liên quan với phiên bản chiếu rạp của Revenge of the Sith, và nó rất dễ dàng có thể trở thành một món tiền đáng quên. Thay vào đó, Traveller’s Tales ‘đã truyền vào trò chơi sự pha trộn đặc trưng của nền tảng giải đố, sưu tầm và hài hước. LEGO Star Wars II: The Original Trilogy vẫn tiếp tục duy trì đà phát triển vào năm sau, thu hút những người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao lớn tuổi hơn, những người có thể ít quan tâm đến phần tiền truyện – và phần còn lại, như họ nói, là lịch sử. Nếu không có tiền lệ được thiết lập bởi hai trò chơi nhỏ này, chúng tôi có thể sẽ không viết danh sách này.

Đọc của chúng tôi đánh giá về LEGO Star Wars: The Complete Saga.

3. LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

Sau gần hai thập kỷ tạo ra trò chơi điện tử LEGO Star Wars, nhóm của Traveler’s Tales có thể dễ dàng biên soạn nội dung từ các tựa game trước của họ, đưa vào một vài cấp độ Rise of Skywalker mới và gọi nó là một ngày. Thay vào đó, họ quyết định đại tu hoàn toàn trận chiến, máy ảnh, cấu trúc thế giới ngầm, và theo đúng nghĩa đen của mọi cấp độ, nhân vật và phương tiện trong Chiến tranh giữa các vì sao. Trò chơi này có rất nhiều thứ đáng kinh ngạc để làm và thu thập cho cả những người hâm mộ Star Wars bình thường và những người ngay lập tức nhận ra một minifig dựa trên Malakili the Rancor Keeper.

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga không chỉ cho phép bạn chơi thông qua các trò chơi điện tử cải tiến kỳ lạ của các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao được đánh số chính, nó còn mang đến các tài liệu tham khảo, gật đầu và sưu tầm dựa trên các bộ phim ngoại truyện, các chương trình truyền hình, v.v. LEGO Star Wars: Skywalker Saga là phần chơi sâu hơn, toàn diện hơn và nhiều hành động hơn về các trò chơi LEGO và hy vọng sẽ được áp dụng cho mọi trò chơi LEGO kể từ đây trở đi.

Đọc của chúng tôi đánh giá về LEGO Star Wars: The Skywalker Saga.

2. LEGO City Undercover

Có rất nhiều trò chơi hành động thế giới mở cho phép bạn ăn cắp xe hơi, tiêu diệt tội phạm và tùy chỉnh nhân vật của bạn trong một đô thị hiện đại rộng lớn, nhưng một số trò chơi trong số đó được xếp hạng “E cho mọi người”. LEGO City Undercover đánh dấu vào tất cả các ô đó và mang đến cho người chơi điều gần gũi nhất mà chúng tôi từng có trong trò chơi LEGO Grand Theft Auto dành cho trẻ em.

Thế giới không chỉ rộng lớn một cách ấn tượng và chứa đầy các bộ sưu tập, hoạt động vui nhộn và các tham chiếu vui nhộn về các bộ phim hành động của cảnh sát bạn thân cổ điển, nó còn có một câu chuyện tuyệt vời đáng ngạc nhiên với vô số sự dí dỏm và cuốn hút. Hầu hết các trò chơi LEGO đều tỏa sáng nhờ loạt phim hoặc tài sản được cấp phép phổ biến mà chúng dựa trên, nhưng LEGO City Undercover chứng minh rằng các trò chơi LEGO có thể rất tuyệt vời và thú vị.

Đọc của chúng tôi đánh giá của LEGO City Undercover.

1. LEGO Marvel Super Heroes

Vũ trụ Marvel (không phải điện ảnh) có tất cả các yếu tố để tạo nên một trò chơi LEGO tuyệt vời vì nó có một danh sách lớn các nhân vật có thể trở thành minifigs dễ nhận biết ngay lập tức với nhiều trang phục thay thế để cung cấp dưới dạng đồ vật có thể mở khóa. Các sức mạnh, bộ kỹ năng và tiện ích khác nhau của anh hùng và nhân vật phản diện được tạo ra cho một loạt các cơ chế chơi thú vị mà không mất quá nhiều quyền tự do cho ai có thể làm gì. Các cấp độ của nó đưa người chơi đến các địa điểm quen thuộc trên khắp Vũ trụ, từ Asgard đến Asteroid M đến The Savage Land, nhưng vẫn nằm trong một hộp cát thế giới trung tâm lớn của Thành phố New York.

Nhưng điều tuyệt vời nhất mà LEGO Marvel Superheroes đã dành cho nó là tất cả các nhân vật yêu thích của bạn từ truyện tranh đều được phép chơi với nhau. Vào thời điểm phát hành, mạng lưới quyền sở hữu trí tuệ rối ren có các phiên bản màn ảnh rộng của Người Nhện, The Avengers và The X-Men tồn tại trong nhiều vũ trụ khác nhau. Trò chơi điện tử Marvel ở vị trí tồi tệ hơn, và với một vài trường hợp ngoại lệ, chúng chủ yếu là những bộ phim kết hợp vội vàng. LEGO Marvel Superheroes không gặp vấn đề nào trong số này. Đó là tất cả mọi thứ đã làm nên sự tuyệt vời của Marvel Comics, được tái hiện dưới dạng nhựa khối vuông với óc hài hước và sự chú ý đến từng chi tiết của TT Games. Trò chơi thậm chí còn bao gồm các nhân vật và địa điểm không (và trong một số trường hợp, vẫn không) tồn tại dưới dạng đồ chơi LEGO vật lý, như Biệt thự của Xavier và chính Giáo sư X.

Không ai ngạc nhiên khi LEGO Marvel’s Avengers chủ yếu được tô màu trong các dòng của MCU. Đội hình lớn hơn của LEGO Marvel Superheroes 2 đã thiếu vắng những nhân vật đáng chú ý có quyền làm phim thuộc về Fox. Ngay cả khi điều này không xảy ra, trò chơi đầu tiên đã đặt ra một tiêu chuẩn cao như vậy, nó thực sự không cần phần tiếp theo. Ý tôi là, hãy đặt tên cho một trò chơi khác, nơi bạn có thể khiến Doctor Doom và Venom chạy đua trên lưng những con vật trong rạp xiếc đã trốn thoát?

Đọc của chúng tôi đánh giá về LEGO Marvel Super Heroes.

Bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nào trong số này khi lớn lên hay chỉ thích chơi với LEGO cho người lớn? Bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ Trò chơi LEGO nào đáng lẽ phải có trong danh sách này không? Hãy cho chúng tôi biết! Để biết thêm 10 danh sách hàng đầu, hãy nhớ xem các danh sách khác của chúng tôi như Top 10 bản làm lại trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại!

Source link

news5h

News5h: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button