Fashion

Bonus Moms & Blended Family – Phần 2


Cảm ơn vì tất cả các phản hồi tuyệt vời của các bạn và tin nhắn dms sau Phần tôi đăng về các gia đình pha trộn và các bà mẹ tiền thưởng – Tôi đã thực hiện Hỏi & Đáp về các câu chuyện ngày hôm qua và nhận ra rằng tôi chưa bao giờ đăng phần 2! Tôi thích có thể mang đến một cuộc trò chuyện cởi mở hơn về gia đình hòa quyện và tình mẫu tử với tư cách là một người mẹ tiền thưởng.

LỊCH TRÌNH / CUỘC SỐNG

Q: Bạn có mặn nồng với vợ cũ của Cody không? Các bạn có đi chơi không?

A. Tôi thực sự biết ơn tất cả chúng ta đều có được một thời gian dài.

Một điều mà tôi ước ao có thể khác đối với tôi khi lớn lên, đó là khi bố mẹ tôi ly hôn, họ sẽ là bạn (tôi yêu cả bố và mẹ tôi rất nhiều và tôi biết không có gia đình nào là hoàn hảo, nhưng thật khó để có lúc cảm thấy căng thẳng. ). Họ sống cách xa nhau trên khắp đất nước nên không phải gặp nhau nhiều. Khi tôi về thăm mẹ tôi, tôi sẽ bay một mình (tôi không biết họ có còn làm điều này không, nhưng tôi bắt đầu từ lúc 5 hay 6 tuổi và bố mẹ tôi sẽ dẫn tôi đến cổng và sau đó bạn ngồi ở phía sau được tiếp viên hàng không chèo kéo và tự mình thực hiện chuyến bay. Tôi thực sự có rất nhiều kỷ niệm vui với những tiếp viên hàng không siêu tốt bụng, những người thường chơi trò chơi và trò chuyện với tôi. Tôi nghĩ đây cũng là một phần lý do tôi học được cách trở nên khá độc lập tại tuổi còn trẻ, và việc đi du lịch một mình chưa bao giờ thực sự khiến tôi sợ hãi nhưng dù sao thì…), nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy căng thẳng khó xử mỗi khi họ ở cùng phòng. Tôi nhớ ngay cả trong ngày cưới của mình, tôi đã lo lắng về việc đảm bảo rằng cả bố và mẹ đều cảm thấy họ được quan tâm và yêu thương như nhau. Và có lẽ đó là điều mà tôi đã tạo ra trong đầu, nhưng điều đó khiến tôi muốn ưu tiên khi chúng tôi kết hôn rằng chúng tôi có mối quan hệ tốt với người yêu cũ của Cody, để lũ trẻ không bao giờ cảm thấy căng thẳng hay áp lực, và vì vậy chúng tôi có thể tất cả đều đi đến các sự kiện dành cho trẻ em và nó không phải là khó xử. Một lần nữa, đây không phải là chuyện một sớm một chiều, phải mất nhiều năm mới đạt được điều đó. Đặc biệt nếu đây là một tình huống mới, sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng với tư cách là một đứa trẻ đã từng đứng về phía đó của cuộc ly hôn, đó là một điều tôi thực sự muốn khác cho những đứa trẻ của chúng tôi.

Thời gian, thời gian, thời gian! Tôi nghĩ rằng tất cả chỉ cần thời gian, nhưng tôi thích nói chuyện với mẹ của chúng về những đứa trẻ và chia sẻ sự phấn khích về những điều chúng đang làm hoặc những điều chúng đang học hoặc đang trải qua. Tất cả chúng tôi đều ngồi cạnh nhau trong hầu hết các trò chơi và sự kiện dành cho trẻ em, đó là một nơi tốt.

Q. Bạn có tiếng nói trong việc đưa ra tất cả các quyết định về trường học và những điều tương tự. Làm thế nào để bạn đối phó với khía cạnh đó?

A. Truyện dài ngắn, tôi không có nói haha. Cody nói với tôi về điều đó, nhưng đó là một trong những phần khó khăn của việc trở thành một bà mẹ thưởng, bạn yêu những đứa trẻ được thưởng của mình và giúp nuôi dạy chúng nhưng trong trường hợp của tôi, tôi không thực sự là người ra quyết định. Ý tôi là hàng ngày những gì chúng tôi đang làm Cody và tôi quyết định, nhưng những quyết định lớn hơn Cody và vợ cũ của anh ấy sẽ cùng nhau giải quyết.

Q. Với tư cách là những người mẹ / cha mẹ tiền thưởng, bạn có tham gia vào việc giao tiếp với người yêu cũ của anh ấy hay chỉ Cody?

Đ: Trong tình huống của chúng tôi, Cody và người yêu cũ của anh ấy giải quyết chi tiết phần lớn. Rõ ràng là có những lúc Cody vẫn đang đi làm hoặc đang ở ngoài thành phố hay gì đó nên tôi đưa / đón bọn trẻ, v.v. nhưng phần lớn thông tin liên lạc là giữa cô ấy và Cody. Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu một nhóm văn bản để lên lịch thể thao và trường học và đôi khi chia sẻ hình ảnh của những đứa trẻ ở trường hoặc các môn thể thao, nhưng hầu hết việc lập lịch trình đều thông qua chúng.

Q. Làm thế nào để bạn xử lý sự thất vọng với lịch trình của con riêng của bạn?

Đ. Một điều mà tôi phải mất nhiều thời gian để nhận ra và hiểu rằng khi bạn là cha mẹ kế (không phải lúc nào cũng vậy, nhưng ít nhất là trong hoàn cảnh của tôi), ngay cả khi tất cả các bạn đều hòa thuận, thì cuối cùng, bạn có ít nói về các kỳ nghỉ, lịch học, thực sự chỉ là kế hoạch nói chung. Đối với tôi, một người thích lập kế hoạch trước và luôn kiểm soát, điều đó đôi khi rất khó. Ví dụ, khi chúng tôi đang cố gắng lên kế hoạch cho một chuyến đi và tôi sẽ hỏi Cody rằng liệu anh ấy đã nhắn tin cho mẹ của bọn trẻ để đảm bảo một số ngày làm việc nhất định và tôi muốn có câu trả lời ngay lập tức cho mọi thứ 😂 và anh ấy giống như tôi chưa nói chuyện với cô ấy và tôi đều đang gọi ngay bây giờ. 2) Mọi thứ mất nhiều thời gian để phối hợp và lập kế hoạch hơn so với những đứa trẻ của bạn, vì vậy bạn phải lên kế hoạch trước xa hơn một chút.

Q. Bạn có toàn quyền nuôi con không? Những đứa trẻ thưởng của bạn ở lại với bạn thường xuyên và bao lâu?

A. Chúng tôi có quyền giám hộ chung nên nó sẽ thay đổi. Ngay bây giờ, mỗi tuần chúng tôi có chúng cho Thứ Năm / Thứ Sáu và sau đó là 4 ngày Thứ Năm-Chủ Nhật của tuần tiếp theo.

Q. Bạn có bao giờ đi du lịch mà không có trẻ em thưởng?

A. Tôi nghĩ hoàn cảnh của chúng tôi hơi khác một chút vì chúng tôi THÍCH đi du lịch và cũng đi du lịch khá nhiều vì công việc, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo lên kế hoạch cho tất cả các “chuyến đi lớn” khi chúng tôi có thể đi cùng nhau như một gia đình. Ví dụ, chúng tôi thường thực hiện một chuyến du lịch lớn kéo dài 2 tuần vào mỗi mùa hè và chúng tôi luôn làm điều đó với tất cả lũ trẻ. (Một ngoại lệ là giống như kỳ nghỉ xuân – chúng tôi thay đổi các năm với mẹ của họ cho kỳ nghỉ xuân, vì vậy nếu Mara và Wes ở cùng mẹ vào những ngày đó, chúng tôi vẫn sẽ đưa Beckam và Ollie đi du lịch vào kỳ nghỉ xuân). Nếu gia đình bạn thường chỉ đi du lịch 1 hoặc 2 chuyến mỗi năm, tôi chắc chắn sẽ cố gắng làm cho nó hoạt động hiệu quả để bao gồm tất cả mọi người. Chúng tôi có rất nhiều niềm vui khi đi du lịch với tất cả lũ trẻ và Beckam và Ollie cũng thích ở bên Mara và Wes nhiều như chúng tôi, vì vậy chúng tôi ước rằng chúng tôi luôn có thể đi du lịch cùng nhau nhưng mọi việc không phải lúc nào cũng diễn ra như vậy. Đó là một điều khác mà bạn nhận ra sau khi có con riêng – cả cha và mẹ đều muốn có nhiều thời gian nhất có thể ở bên con. Nếu đó là một thách thức để có thêm ngày hoặc chuyển đổi lịch trình cho các chuyến đi, hãy cố gắng có quan điểm và nhận ra rằng cha mẹ khác của họ cũng muốn đi chơi với họ nhiều nhất có thể. Không phải nói rằng nó không bao giờ tệ hoặc các bữa tiệc của họ vẫn không thất vọng, nhưng nó giống như một tình huống “nó là như vậy”. Nhưng thành thật mà nói, chúng tôi luôn có cảm giác thiếu một cái gì đó khi chúng tôi đi du lịch cùng họ.

Q. Họ có đi học cách đó 30 phút không? Nó hoạt động như thế nào?

A. Họ đã từng sống cách chúng tôi 10 phút trong 8 năm và gần đây họ đã chuyển đi một vài thị trấn. Tôi rất biết ơn vì họ vẫn còn trong khoảng cách lái xe vì đối với tôi lớn lên, điều đó không phải như vậy, vì vậy tôi chỉ biết ơn vì chúng tôi vẫn được gặp họ rất nhiều. Nhưng nó chắc chắn đã làm cho nó trở nên khó khăn hơn một chút, đặc biệt là bây giờ họ đang tham gia nhiều môn thể thao, và Mara và Wes ở hai trường khác nhau (trung học cơ sở và tiểu học) họ đi vào những thời điểm khác nhau. Mọi người đều có những thực hành và lịch trình khác nhau sau giờ học, vì vậy nó rất bận rộn nhưng chúng tôi rất vui vì họ vẫn thân thiết.

Q. Họ có cởi mở để nói về những điều họ làm với mẹ xung quanh bạn không?

A. Tôi cảm thấy như họ rất cởi mở với chúng tôi, nhưng tôi đoán rằng tôi thực sự sẽ không biết họ đang chọn chia sẻ bao nhiêu. Tôi biết khi còn là một đứa trẻ, đôi khi tôi cảm thấy lo lắng khi nói với cha mẹ khác về những gì tôi đang làm khi tôi ở với cha mẹ khác của tôi (thậm chí đôi khi, thực sự là haha) bởi vì tôi không muốn làm cho cha mẹ kia cảm thấy tồi tệ, vì vậy tôi hy vọng Mara và Wes không cảm thấy như vậy nhưng tôi cũng đoán tôi không thể biết chắc 100% vì chúng tôi không ở bên họ 24/7.

Q. Làm thế nào để bạn chia sẻ những lần đầu tiên hoặc những khoảng thời gian đặc biệt với mẹ của họ và các bạn?

Chúng tôi đã không có nhiều lần đầu tiên mà chúng tôi không thể xuất hiện ở đâu đó để hỗ trợ họ. Lần đầu tiên đến Disney, chúng tôi đã hỏi mẹ của những đứa trẻ liệu chúng tôi có thể đưa chúng đi không nhưng ngoài điều đó, không có nhiều lần chúng tôi cần phải chia tay những lần đầu tiên.

Q. Làm thế nào để các bạn xử lý các ngày lễ / sinh nhật?

Nó đã thay đổi trong nhiều năm. Chúng tôi luôn chia nhỏ Giáng sinh – tôi biết điều đó không phổ biến bằng. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người làm vào mỗi dịp Giáng sinh khác. Lễ Tạ ơn và Kỳ nghỉ Xuân chúng tôi luân phiên nhau hàng năm. Đôi khi Lễ Phục sinh rơi vào Kỳ nghỉ Xuân, v.v. Ngày sinh đã thay đổi – đôi khi chúng tôi luân phiên các năm và đôi khi chúng tôi bám sát lịch trình. Khi họ còn nhỏ, một người sẽ nhận chúng vào đêm trước và một nửa ngày sinh nhật của họ, và sau đó người kia sẽ nhận được nửa ngày và đêm còn lại. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng mọi người đều quá nhạy cảm và thời gian quản lý vi mô và mọi thứ đã thư giãn kể từ đó. Tôi sẽ cố gắng đảm bảo mọi thứ đều ‘công bằng’. Nhưng trong một gia đình hòa hợp, không thể làm cho mọi thứ công bằng 100%.

Chúng tôi cũng có những truyền thống mà chúng tôi làm hàng năm với lũ trẻ, như khắc bí ngô và trang trí nhà bánh gừng. Và chúng tôi sẽ chờ đợi để thực hiện những truyền thống đó cho đến khi chúng tôi có Mara và Wes đi cùng để chúng tôi có thể làm tất cả cùng nhau như một gia đình. Tôi nghĩ điều đó làm cho những ngày lễ trở nên đặc biệt hơn và chúng tôi thậm chí còn cố ý hơn về thời gian bên nhau trong những khoảng thời gian đó.

ỦNG HỘ:

Q. Bạn có cảm thấy cần biết những bà mẹ có tiền thưởng khác để được hỗ trợ không? Tôi không có bất cứ ai trong cuộc sống của tôi.

A. Tôi biết giống như một hoặc hai bà mẹ tiền thưởng khác nhưng bây giờ khi nghĩ về điều đó, tôi không biết liệu mình đã thực sự nói chuyện với họ rất nhiều về điều đó chưa. Mẹ kế của tôi là mẹ kế và tôi đã nói chuyện với bà ấy tất nhiên rồi 🙂 Chúng tôi có 2 bố kế trong đại gia đình của mình, nhưng nếu không thì tôi cảm thấy vòng tròn về thể chất của mình là những người mẹ tiền thưởng khá nhỏ. Nếu bạn đang tham gia một nhóm trực tuyến gồm các gia đình pha trộn khác, tôi sẽ tìm kiếm một mục tiêu là môi trường gia đình tích cực – có rất nhiều điều có thể trở nên siêu tiêu cực và năng lượng đó sẽ chỉ giảm đi. Nhưng tôi nghĩ rằng các bà mẹ thưởng có thể là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho nhau.

KỶ LUẬT / PHỤ HUYNH CHO CÁC GIA ĐÌNH ĐÃ BỎ LỠ:

Q. Bạn có thực hiện kỷ luật nào khi họ còn nhỏ không?

A. Có, nhưng không có gì chính.

Q. Làm thế nào để bạn không giẫm lên bất kỳ ngón chân nào / bạn có cảm thấy như bạn có thể kỷ luật chúng không? Bạn có bao giờ đặt ranh giới hay đó là ‘công việc’ của Cody?

A. Tôi không bao giờ muốn Mara và Wes cảm thấy như họ bị đối xử khác biệt, vì vậy chúng tôi cố gắng thể hiện sự nhất quán thông qua mọi thứ và bao gồm cả kỷ luật và quy tắc. Ví dụ: Nếu họ làm lộn xộn trong phòng khách với Beckam, tôi sẽ không chỉ bắt Beckam dọn dẹp nó. Và nếu họ không lắng nghe, họ là những đứa trẻ và đôi khi họ không haha, họ sẽ nhận được một việc vặt khác. Nhưng tôi làm điều đó chính xác cho tất cả bọn trẻ.

Có 10000% lần tôi sẽ nói với Cody rằng, lần này bạn có phải là người thực thi không, tôi không muốn họ ghét tôi. Và đôi khi anh ấy sẽ làm như vậy, và những lúc khác anh ấy như thể bạn vẫn là một người mẹ đối với họ, họ yêu bạn và việc để lại hậu quả cho họ là điều ổn. Tôi nghĩ anh ấy kiểm soát được tâm trạng của tôi haha. Tôi đã ở trong cuộc sống của họ hơn 10 năm, và biết họ yêu tôi, nhưng đôi khi vẫn lo lắng “điều gì sẽ xảy ra nếu họ nghĩ tôi là mẹ kế độc ác!” Vì vậy, tôi nghĩ bạn chuẩn bị những gì cảm thấy tự nhiên và thoải mái nhất cho bạn.

Q. Bạn có thưởng cho con bạn những công việc nhà không?

Đ. 100%, nhưng tất cả bọn trẻ đều phải làm việc nhà hàng tuần (- một điều mà cả tôi và Cody đều cảm thấy mạnh mẽ là dạy bọn trẻ của chúng tôi đạo đức làm việc, vì vậy điều đó rõ ràng phù hợp với tất cả bọn trẻ). Đối với chúng tôi, sẽ không có ý nghĩa gì nếu chỉ có Beckam và Ollie làm việc nhà hàng tuần còn Mara và Wes chỉ ngồi trên ghế dài. Chúng ta là một gia đình và tất cả chúng ta đều có trách nhiệm.

Tôi có bao giờ cảm thấy tội lỗi về nó không? Có một số lần khi Mara và Wes trở về nhà mẹ của họ một hoặc hai giờ cuối cùng và Cody nói với họ rằng họ cần phải dọn dẹp đống lộn xộn và thu dọn phòng, và tôi nói với anh ấy rằng họ chỉ còn 1 giờ nữa và hãy để họ chỉ có niềm vui. Anh ấy nói không, chúng vẫn là những đứa trẻ của chúng tôi, chúng cần phải gánh vác trách nhiệm của chúng, đó thực sự là những gì chúng tôi sẽ làm với Beckam và Ollie. Vì vậy, những lúc tôi hơi lỏng lẻo về việc nhà hoặc thu dọn đồ đạc sau khi chúng về nhà, nhưng trong ngày bình thường, chúng làm những việc giống như con tôi. (Và Cody thực sự giỏi về tính nhất quán trong bất kể hoàn cảnh nào.)

Ok kết thúc bài viết này! Rất nhiều bạn có câu hỏi hoặc lời khuyên về cách cư xử với mẹ ruột hoặc thiết lập mối quan hệ với những đứa con yêu của bạn – Tôi thực sự muốn trở thành một cuốn sách mở và chia sẻ nhiều nhất có thể, vì vậy tôi sẽ để dành điều đó cho một vài lần tiếp theo các bài đăng, bao gồm mẹo dành cho các bà mẹ có tiền thưởng và mẹo dành cho các bà mẹ sinh học vì tôi cũng nhận được một số câu hỏi từ các bạn ❤️ Tôi rất thích nghe các bạn kể về gia đình kết hợp của riêng bạn và bạn yêu những đứa trẻ có tiền thưởng của mình đến mức nào!

XX, ChristineSource link

news5h

News5h: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button