Game

Cuối cùng chúng ta sẽ thấy những trò chơi này trong Nintendo Direct không phải E3?

Trò chơi thần bí

Tuần này là tuần của E3-that-not, và ngay cả khi triển lãm khổng lồ sẽ không xuất hiện để giải trí cho chúng ta, những gã khổng lồ của ngành công nghiệp trò chơi dường như đã cố gắng tạo ra một loạt các trưng bày giống nhau .

Nhưng chúng tôi vẫn không chắc chắn chương trình của Nintendo sẽ như thế nào, hoặc liệu chúng tôi thậm chí sẽ có được Nintendo Direct cùng với tất cả các bài thuyết trình khác hay không. Nhưng với giả định rằng chúng tôi sẽ làm như vậy, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tất cả những gì chúng tôi biết về một loạt các trò chơi đã ngừng hoạt động trong một thời gian hoặc không có bất kỳ thông tin phát hành cụ thể nào trong một thời gian dài, để tìm ra những gì chúng ta nên / có thể sẵn sàng cho.

Hãy lấy speculatin ‘!

Những trò chơi mà chúng ta chưa từng nghe thấy …

Metroid Prime 4

Nó là gì?

Là phần tiếp theo trong loạt Metroid Prime, trò chơi phiêu lưu hành động được yêu thích với sự tham gia của thợ săn tiền thưởng yêu thích của mọi người, Samus Aran.

Chúng ta biết gì cho đến nay?

Khá nhiều, và bằng cách nào đó, không có gì cả. Chúng tôi có một logo và một biểu ngữ, và chúng tôi biết rằng nó đã được xáo trộn từ studio này sang studio khác, bắt đầu từ Bandai Namco, sau đó được loại bỏ hoàn toàn và được trao cho studio Metroid Prime ban đầu, Retro. Bên cạnh đó, tất cả chỉ là suy đoán, hình thành xung quanh các hoạt động tuyển dụng của Retro, tin đồn về Switch Pro, sự chậm trễ COVID và hy vọng mù mịt.

Nó có đến với Switch không?

Chà, bạn sẽ hy vọng như vậy.

Ngày phát hành là gì?

Chúng tôi dự đoán về bản phát hành năm 2022/2023nhưng sự phát triển đã khá lộn xộn, với tất cả việc thuê mướn và đại dịch và phá bỏ toàn bộ dự án và bắt đầu lại, vậy ai biết được?

Tại sao chúng ta nên phấn khích?

Bởi vì Metroid Prime là một trong những loạt trò chơi hay nhất mọi thời đại, và bởi vì Metroid Dread đã thực sự, thật sự tốt.

Còn gì chúng tôi nên biết nữa không?

Nó sẽ ở không-E3?

Chúng tôi sẽ cho điều này một cơ hội 6/10.

Bayonetta 3

Nó là gì?

Một trò chơi thứ ba trong Bayonetta loạt. Vào vai một phù thủy với đôi giày súng và bộ đồ làm từ tóc để chống lại các thiên thần chính xác trong Kinh thánh. Thật tuyệt vời.

Chúng ta biết gì cho đến nay?

Một số tiền đáng ngạc nhiên, thực sự, ngoại trừ, bạn biết đấy, khi nó xuất hiện. Đó là thời gian của danh sách gạch đầu dòng:

Phù.

Nó có đến với Switch không?

Đúng. Trên thực tế, đó là một!

Ngày phát hành là gì?

Chà, họ Nói Năm 2022.

Tại sao chúng ta nên phấn khích?

Tại thời điểm này, có lẽ Hideki Kamiya có thể ngừng nói rằng “mọi chuyện đang diễn ra rất tốt”.

Còn gì chúng tôi nên biết nữa không?

Nó diễn ra rất tốt.

Nó sẽ ở không-E3?

Với ngày phát hành năm 2022, tốt hơn là nên như vậy. Chúng tôi đánh giá khả năng này là 7/10 – đó là một số điểm tương đối thấp vì Kamiya có vẻ như anh ấy có thể hủy bỏ toàn bộ sự việc vì khó chịu vào thời điểm này.

Câu chuyện thể thao

Nó là gì?

Phần tiếp theo của người yêu dấu Câu chuyện Golf, Câu chuyện thể thao cũng là một game nhập vai, nhưng mở rộng sang quần vợt, câu cá, ngục tối, gián điệp, trò chơi nhỏ và kho báu. Và chơi gôn.

Chúng ta biết gì cho đến nay?

Ban đầu sẽ ra mắt vào “giữa năm 2020” và sau đó bị trì hoãn vô thời hạn, Câu chuyện thể thao đã im hơi lặng tiếng kể từ tháng 6 năm 2021, khi các nhà phát triển cho biết sẽ có “cập nhật nhiều hơn trong tương lai“- họ đã chia sẻ thêm một bản cập nhật vào Giáng sinh năm 2021, nhưng chỉ có vậy.

Nó có đến với Switch không?

Đó là một Switch độc quyền!

Ngày phát hành là gì?

Của nó rất khó nói. Có vẻ như chiến dịch đã tách khỏi các nhà phát triển và trở nên lớn hơn nhiều so với dự định và chúng tôi không biết sẽ mất bao lâu để kết thúc.

Tại sao chúng ta nên phấn khích?

Câu chuyện Golf là thật sự tốt.

Còn gì chúng tôi nên biết nữa không?

Trò chơi lần đầu tiên bị trì hoãn vào tháng 8 năm 2020, sau đó bị trì hoãn thêm một chút vào tháng 6 năm 2021, vì vậy chúng tôi sắp có một sự trì hoãn khác … hoặc có thể là một bản phát hành.

Nó sẽ ở không-E3?

Có lẽ? Không có bất kỳ cập nhật đáng kể nào cho một Dài thời gian, chúng tôi thậm chí không biết trò chơi đang ở trạng thái nào. Chúng tôi sẽ đánh giá cái này là 6/10. Đừng hy vọng của bạn.

Trò chơi thời trung cổ bí ẩn của Grezzo

2021kinkyu Header

Nó là gì?

Chúng ta thực sự chỉ có những từ “thời trung cổ” và “phong cách” để tiếp tục. Và có thể là “hành động”.

Chúng ta biết gì cho đến nay?

Grezzo là studio phát triển Zelda-remake bên ngoài của Nintendo – họ chịu trách nhiệm về Đánh thức liên kết làm lại, và cả hai Ocarina of Timemặt nạ của Majora trên 3DS. Rõ ràng, bây giờ họ đang làm việc trong dự án của riêng họ. Đây là cách họ mô tả nó trên trang web nghề nghiệp của họ:

“Cách tiếp cận thiết kế của trò chơi sẽ là” thời trung cổ “và” phong cách. ” Nó sẽ không mang tính thực tế, mà lấy các yếu tố từ thực tế và tạo ra sự thay đổi về thiết kế cho chúng. Nhà thiết kế giao diện người dùng sẽ dành cho HUD, menu, v.v. “

Trong mô tả công việc cho một “Battle Planner”, họ đi vào chi tiết hơn, nói rằng họ muốn một người có “kinh nghiệm trong việc tạo trò chơi hành động” và “tạo ra các trận chiến với kẻ thù và trùm”, nghe có vẻ giống như một game nhập vai hành động.

Nó có đến với Switch không?

Không ý kiến. Tuy nhiên, nó tương đối có khả năng xảy ra với mối quan hệ thân thiết của họ với Nintendo.

Ngày phát hành là gì?

Chúng tôi thậm chí không biết tiêu đề, vì vậy … ai mà biết được!

Tại sao chúng ta nên phấn khích?

Grezzo có một thành tích xuất sắc, ngay cả khi hầu hết các trò chơi của họ là phiên bản làm lại và cổng của Nintendo. Sáng tạo của riêng họ bao gồm Ever OasisVườn StreetPass.

Còn gì chúng tôi nên biết nữa không?

Dự án cuối cùng của Grezzo là giúp lập kế hoạch và phát triển Miitopia làm lại vào năm 2021 và bản thân studio được điều hành bởi Mana người sáng tạo loạt phim Koichi Ishii với tư cách là Giám đốc điều hành. Bản phát hành đầy đủ cuối cùng của họ là bản làm lại của Link’s Awakening trên Switch vào năm 2019.

Nó sẽ ở không-E3?

Có vẻ như có lẽ còn khá sớm trong quá trình phát triển, nhưng chúng ta có thể thấy đoạn giới thiệu đầu tiên – chúng tôi sẽ cung cấp 6/10 khả năng xuất hiện cho nó ngay bây giờ.

Pikmin 4

Còn thiếu

Nó là gì?

Một trò chơi thứ tư trong sê-ri được yêu thích đình đám nói về việc nô lệ hóa những củ hành sống và cố gắng ngăn chúng bị ăn và rơi xuống dung nham trong vô vọng.

Chúng ta biết gì cho đến nay?

Shigeru Miyamoto nói rằng đó là “gần hoàn thành“vào năm 2015 (!) và một lần nữa vào năm 2016anh ấy nói “chúng tôi đang làm việc [Pikmin 4]”nhưng nó vẫn tiếp tục nằm trong danh sách ưu tiên của Nintendo. Khi nướng lại vào năm 2017anh ấy chỉ đơn giản nói “nó đang tiến triển” – và đó là lần cuối cùng chúng tôi nghe thấy.

Từ Pikmin Bloom mới ra mắt vào năm ngoái, có thể nói rằng Pikmin vẫn còn trong danh sách và vẫn đang được Nintendo chú ý, nhưng Pikmin 4 đã im hơi lặng tiếng trong 5 năm nay. Bạn có thể đọc lý thuyết của chúng tôi về những gì đã xảy ra với nó ở đây.

Nó có đến với Switch không?

Nếu nó tồn tại, nó có thể chỉ có đến với Switch.

Ngày phát hành là gì?

Không ý kiến. Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là một trò chơi 3DS hoặc Wii U, vì vậy nó thậm chí có thể không ra mắt trong vòng đời của Switch vào thời điểm này.

Tại sao chúng ta nên phấn khích?

Bạn có thực sự cần lý do để hào hứng với Pikmin không? Chúng nhỏ bé, dễ thương và ngu ngốc, và các trò chơi có âm nhạc khơi gợi tuyệt vời.

Còn gì chúng tôi nên biết nữa không?

Chúng tôi tương đối chắc chắn rằng trò chơi 3DS Chào! Pikminkhông phải Pikmin 4 và cũng không giống Pokémon GO trên thiết bị di động Pikmin Bloom.

Nó sẽ ở không-E3?

Nếu thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ trò chơi này có thể đã chết. Hoặc, ít nhất, bị xếp xó vô thời hạn. Chúng tôi rất muốn được chứng minh là sai, nhưng tỷ lệ cái này xuất hiện vào năm 2022 là khoảng 3/10.

Hoang dã bên ngoài

Nó là gì?

Một trò chơi thành công tuyệt vời, nhiều giải thưởng về [REDACTED] và [REDACTED]. Đó là một loại … Metroidvania tường thuật? Loại timeloop? Phân loại khoa học viễn tưởng? Tất cả những gì bạn cần biết là nó rất tuyệt vời và bất kỳ thông tin nào khác có thể đi sâu vào lãnh thổ của spoiler.

Chúng ta biết gì cho đến nay?

Không nhiều lắm. Rõ ràng, trò chơi đã ra mắt trên các nền tảng khác, vì vậy chúng tôi biết toàn bộ kịch bản, chúng tôi không biết có chuyện gì với bản phát hành Switch của nó. Trang eShop của Nintendo hiện cho biết “TBD” và nó thậm chí còn chưa được xếp hạng ESRB. Những dấu hiệu đáng lo ngại.

Nó có đến với Switch không?

Yyyyyyyyes. Có lẽ? Chà, họ nói nó đã được. Lần cuối cùng chúng tôi nghe nói về nó là Tháng 2 năm 2021, khi nó được thông báo trên Nintendo Direct rằng Outer Wilds sẽ ra mắt trên Switch vào mùa hè năm đó. Và sau đó nó chỉ là … không. Chúng tôi vẫn không biết tại sao nó không bao giờ ra mắt như đã hứa, hoặc khi nào nó sẽ được ra khỏi. Chúng tôi chỉ hy vọng rằng một ngày nào đó nó sẽ đến với Switch …

Ngày phát hành là gì?

đoán của bạn là tốt như chúng ta. Nhưng nếu họ nghĩ rằng nó sẽ sẵn sàng cho Mùa hè năm 2021, nó chắc chắn không thể cái đó xa …?

Tại sao chúng ta nên phấn khích?

Bởi vì nó thực sự, thực sự tốt. Và chúng tôi muốn có thể chơi nó trên giường.

Còn gì chúng tôi nên biết nữa không?

Ngoài ra còn có DLC, được gọi là Echoes of the Eye, mà chúng tôi chưa chơi (tất nhiên là vì chúng tôi đang chờ phiên bản Switch). Echoes of the Eye ra mắt vào tháng 9 năm 2021, vì vậy chúng tôi không biết liệu nó có được đưa vào phiên bản Switch hay không – bởi vì, một lần nữa, chúng tôi đã không nghe nói về công cụ Switch từ nhóm Outer Wilds kể từ tháng 2 năm 2021.

Nó sẽ ở không-E3?

Chúng tôi thực sự hy vọng như vậy. Có cảm giác như chúng tôi đã bị ma nhập, và chúng tôi chỉ muốn biết mình đã làm gì sai. Khả năng xảy ra 9/10.

Hiệp sĩ rỗng: Silksong

Nó là gì?

Phần tiếp theo được chờ đợi nhiều của Hollow Knight, một Metroidvania-Soulslike với những lỗi đáng yêu. Trong Silksong, bạn sẽ vào vai Hornet, Người bảo vệ công chúa của Hallownest.

Chúng ta biết gì cho đến nay?

Tất nhiên, nó được đóng gói với nội dung hoàn toàn mới – vùng đất mới, sức mạnh mới, lỗi mới, quái thú mới, bí mật mới. Và nhân vật chính mới, tất nhiên! Chúng tôi thậm chí đã xem lén một số nhân vật mớiđược một gợi ý về cơ chế chữa bệnh mớiđã xem một số trò chơivà chúng tôi biết rằng nó đã được thực hiện từ ít nhất là tháng 2 năm 2019, khi nó được công bố.

Nó có đến với Switch không?

Chắc chắn rồi! Đó là một bảng điều khiển độc quyền!

Ngày phát hành là gì?

Đó là hàng triệu-đô laCâu hỏi về địa lý, phải không? Chúng tôi không biết.

Tại sao chúng ta nên phấn khích?

Hollow Knight được chúng tôi cho điểm 9/10 và chúng tôi nói rằng đó là “một trong những cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất mà bạn có thể có trên Nintendo Switch.” Cũng thế, nó có thể là trò chơi Backlog Club cho tháng Bảynếu bạn đã theo dõi.

Còn gì chúng tôi nên biết nữa không?

Bản cập nhật mới nhất – từ tháng 5 năm 2022 – nói rằng “nó không thể lâu hơn nữa, chắc chắn!“Chúng tôi đang cố gắng không làm tăng hy vọng, nhưng nó chắc chắn trông rất bóng bẩy.

Nó sẽ ở không-E3?

Chúng tôi nói điều này mỗi khi có Trực tiếp và chúng tôi luôn sai cho đến nay, nhưng nó là năm nay. Nó phải được! Chúng tôi cho khả năng này là 8/10 và chúng tôi đang vượt qua tất cả các ngón tay của mình.


Hãy cho chúng tôi những lý thuyết của bạn, những tin đồn của bạn, những suy nghĩ bi quan và lạc quan của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Source link

news5h

News5h: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button