Fashion

Hailey Bieber tiết lộ điều gì về Selena Gomez, Justin Bieber và bất kỳ gian lận nào khi gọi cô ấy là bố


Sau khi công khai hỏi người hâm mộ Selena Gomez, bạn gái cũ của Justin Bieber để cô ấy một mình vào tháng 4, Hailey Bieber, vợ của Justin 4 năm nay, đã có một cuộc phỏng vấn dài về Gọi cô ấy là bố về việc liệu cô ấy và Justin có quan hệ tình cảm cùng thời điểm anh ấy ở với Selena vào năm 2018. Cô ấy cũng nói về mối quan hệ hiện tại của cô ấy với Selena và ảnh hưởng của người hâm mộ Jelena đối với cách cô ấy nhìn nhận bản thân mình.

Hailey cẩn thận giải quyết các chủ đề, duy trì không có sự trùng lặp và nói một cách trung thực về mức độ tôn trọng của cô ấy dành cho Selena, Justin và lịch sử quá khứ của họ. “Thật khó để tôi nói về điều này bởi vì tôi không muốn nói chuyện thay mặt cho một trong hai người, bởi vì đó là mối quan hệ của họ và tôi thực sự tôn trọng điều đó rất sâu sắc,” cô nói tại một thời điểm.

xem trước cho Hailey Bieber về Phát triển một thói quen, Duy trì nền tảng và Làm sạch đôi |  Thức dậy với |  ELLE

Sau đó, cô ấy nói thêm rằng “Tôi chỉ cảm thấy có một chút lo lắng rằng mọi người có thể sẽ hiểu sai cách hoặc tôi chỉ không muốn nói điều gì đó thiếu tôn trọng hoặc đưa ra điều gì đó có thể khuấy động tình cảm với ai đó . Tôi biết rằng tất cả chúng tôi đều đang chuyển từ bất kỳ loại phim truyền hình nào và tôi rất vui vì điều đó nên tôi rất lo lắng khi nói về nó bởi vì tôi không muốn kích động bất cứ điều gì hoặc đưa ra bất cứ điều gì. sẽ giống như một thứ. “

Tuy nhiên, Hailey đã tiết lộ rất nhiều điều. Cô ấy và Gọi cô ấy là bốAlex Cooper đã chọn không bao giờ nhắc đến Selena bằng tên, thay vào đó chọn cô ấy chỉ là người yêu cũ của Justin.

Đối với bối cảnh dòng thời gian, Selena và Justin đã hẹn hò tắt trong gần 10 nămvà nó đã rất công khai lộn xộn ở một số điểm. Lần cuối cùng họ có quan hệ tình cảm là từ cuối năm 2017sau mối quan hệ của Selena với The Weeknd kết thúc vào tháng 10 đóđến mùa xuân 2018 khi cả hai được thông báo là đang chia tay Tháng Ba. Đó rốt cuộc là đã trở thành một cuộc chia tay vĩnh viễn.

Justin và Hailey, ai đã từng hẹn hò trong quá khứđã kết nối lại vào tháng 6 năm 2018 tại một hội nghị nhà thờ ở Miami. Tháng bảy đó, Justin cầu hôn Hailey. Vào tháng 9 năm 2018, họ thắt nút tại tòa án thành phố New York. Họ đã từng kết hôn kể từ khi.

Tất cả các bên đã tiếp tục, với một nguồn nói Buổi tiếp đãi tối nay vào tháng 12 năm 2020, “Selena, Justin và Hailey đều cảm thấy mệt mỏi với câu chuyện giữa Selena và Hailey vào thời điểm này. Mọi người đều mệt mỏi và họ chỉ muốn mọi người tiếp tục để họ cũng có thể tiếp tục và không tập trung vào bất kỳ tiêu cực hay tình huống nào trong quá khứ nữa.

Tuy nhiên, Hailey vẫn nhận được sự quấy rối, cũng như Selena từ các cơ sở người hâm mộ chung của họ.

Selena đã giải quyết sự căm ghét mà Hailey nhận được vào tháng 10 năm 2019 khi cô ấy công khai kêu gọi người hâm mộ của cô ấy đến ngừng tấn công Hailey.

Vào thời điểm đó, Hailey đã gây ra một sự điên cuồng trên mạng khi cô ấy đăng một Câu chuyện trên Instagram của chính mình nghe “I’ll Kill You” của Summer Walker vài phút sau khi Selena phát hành “Mất em để yêu anh,” một bài hát chia tay về Justin.

Giống như Hailey và Cooper trong cuộc phỏng vấn, Selena không bao giờ gọi tên Hailey một cách rõ ràng mà không cần đưa ra bối cảnh.

Selena cho biết vào thời điểm đó: “Tôi rất biết ơn vì sự phản hồi mà bài hát đang nhận được. Tôi rất biết ơn, ”cô nói. “Tuy nhiên, tôi không bênh vực việc phụ nữ xâu xé phụ nữ. Và tôi sẽ không bao giờ, không bao giờ bị như vậy. Vì vậy, hãy tốt với tất cả mọi người. Không quan trọng tình hình là gì. Nếu bạn là người hâm mộ của tôi, xin đừng thô lỗ với bất kỳ ai. Đừng đi nói ra những điều mà bạn chỉ cảm thấy trong lúc này. Và chỉ làm ơn, từ tôi, biết rằng đó không phải là trái tim của tôi. Trái tim tôi chỉ muốn giải phóng những thứ mà tôi cảm thấy đó là tôi và tôi tự hào. Và đó là tất cả những gì tôi sẽ nói, vâng. “

Cô ấy nói thêm sau đó, “Một lần nữa, xin hãy tử tế. Làm ơn, làm ơn, làm ơn hãy tử tế. Tôi không thích thấy mọi người thiếu tôn trọng hoặc thô lỗ với người khác, vì vậy xin đừng làm vậy ”.

Hailey nói trong cô ấy Gọi cô ấy là bố phỏng vấn rằng cô ấy và Selena đã nói chuyện riêng và có quan hệ tốt. Đây là những điểm mấu chốt rút ra từ cuộc thảo luận của Hailey về Justin, Selena và cách đối xử của người hâm mộ đối với cô ấy. Toàn bộ cuộc phỏng vấn dài một giờ và đáng để nghe toàn bộ nơi đây trên Spotify.

Về nhận thức của công chúng về sự tham gia nhanh chóng của cô ấy và Justin Bieber:

“Trước hết, tôi nghĩ một điều là cả hai chúng tôi đều thực sự trẻ. Tôi thực sự nghĩ đó là điều dành cho người mới bắt đầu, điều này tôi hoàn toàn hiểu. Khi chúng tôi đính hôn, tôi 21 tuổi và anh ấy 24 tuổi. 24 và 21. Cá nhân tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ kết hôn khi còn trẻ. Tôi luôn nghĩ rằng mình có thể sẽ kết hôn bây giờ khi tôi 25 tuổi, và tôi vẫn nghĩ rằng tôi thực sự còn trẻ. Tôi nghĩ rằng thời gian rõ ràng là rất nhanh và rất nhanh, bây giờ đã bốn năm trôi qua, nhìn lại nó, tôi hoàn toàn hiểu được.

“Tôi thích, ‘vâng, điều đó có vẻ thực sự quyết liệt và thực sự điên rồ.’ Nhưng đó là những gì chúng tôi cảm thấy là một quyết định giữa hai chúng tôi, và nó cảm thấy đúng cho hai chúng tôi vào thời điểm đó, và rõ ràng, chúng tôi đã đúng bởi vì chúng tôi ở đây, bốn năm sau. Và tôi nghĩ chỉ cần đưa ra dòng thời gian về nơi anh ấy đã ở trước khi chúng tôi quay lại với nhau và những gì đang diễn ra, và có rất nhiều điều đang xảy ra. Nhưng tôi cũng sẽ nói, những người duy nhất thực sự biết sự thật của tình huống và dòng thời gian thực sự là gì, nó đã xảy ra như thế nào và nó đi xuống như thế nào giống như tôi và anh ấy.

“Nhận thức là một thứ thực sự khó khăn bởi vì khi bạn đang quan sát thứ gì đó từ bên ngoài, bạn có thể nhìn thấy nó theo một chiều khi nó có thể không thực sự là thực tế của những gì đã xảy ra sau cánh cửa đóng kín, và đó là một thách thức lớn mà tôi nghĩ về một người nào đó nổi tiếng vì tôi biết làm thế nào chúng tôi đến được nơi chúng tôi đã đạt được. Giai đoạn = Stage. Tôi chỉ biết nó đã xảy ra như thế nào. Tôi đã ở đó. Và tôi đã sống nó hàng ngày nên có rất nhiều điều mà tôi có thể hiểu tại sao mọi người lại như vậy, ‘chuyện gì đang xảy ra vậy? Giống như, điều này có vẻ điên rồ. ‘”

Về việc liệu có sự trùng lặp giữa mối quan hệ của cô ấy với Justin và của Selena với anh ấy hay không:

“Không, không phải một lần [was I ever with Justin romantically at the same time as Selena]. Khi anh ấy và tôi bắt đầu đi chơi như, được thôi, hãy nói theo cách này: Khi anh ấy và tôi bắt đầu kết nối hoặc tương tự, bất cứ điều gì tương tự, anh ấy chưa bao giờ ở trong một mối quan hệ nào tại bất kỳ thời điểm nào. Tôi sẽ không bao giờ — đó không phải là tính cách của tôi để gây rối với mối quan hệ của ai đó. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó. Tôi đã được nuôi dạy tốt hơn thế. Tôi không quan tâm đến việc đó, và tôi chưa bao giờ làm vậy. Tôi nghĩ rằng có những tình huống mà bạn vẫn có thể quay lại với ai đó nhưng ngay cả khi đó không phải là tình huống. Giống như tôi có thể nói, dấu chấm để trống, tôi chưa bao giờ ở bên anh ấy khi anh ấy đang trong một mối quan hệ với bất kỳ ai. Đó là kết thúc của nó.

“Và tôi đã gắn bó với anh ấy từ khi tôi 18 tuổi. Dòng thời gian đôi khi có vấn đề về việc chúng tôi kết hợp với nhau sau đó đính hôn và anh ấy đã dành thời gian cho người yêu cũ trước đó, điều này thật điên rồ. Tôi thực sự chưa bao giờ nói về điều này bao giờ. Tôi hiểu, một lần nữa, nó trông như thế nào từ bên ngoài. Có rất nhiều nhận thức ở đó. Nhưng đó là một tình huống mà tôi biết thực tế rằng việc họ đóng cánh cửa đó là điều đúng đắn. Họ không có quan hệ tình cảm vào thời điểm đó, nhưng có một lịch sử rất lâu đời ở đó, và đó không phải là mối quan hệ của tôi. Nó không liên quan gì đến tôi, vì vậy tôi rất tôn trọng điều đó, nhưng tôi biết rằng nó đã khép lại một chương, và tôi nghĩ đó là điều tốt nhất có thể xảy ra để anh ấy tiếp tục và đính hôn và kết hôn và chuyển đi. với cuộc sống của mình theo cách đó.

“Và thật khó để tôi nói về điều này bởi vì tôi không muốn nói chuyện thay mặt cho một trong hai người, bởi vì đó là mối quan hệ của họ, và tôi thực sự tôn trọng điều đó rất sâu sắc. Nhưng tôi chỉ biết điều gì đã xảy ra khi chúng tôi quay lại với nhau, và tôi biết điều gì phải xảy ra để điều đó trở lại với nhau một cách lành mạnh. Và tôi nghĩ đó là quyết định chín chắn, lành mạnh nhất mà anh ấy có thể đưa ra, và tôi tôn trọng điều đó.

“Là một người phụ nữ, tôi sẽ không bao giờ muốn có một mối quan hệ với ai đó và đính hôn với họ và kết hôn với họ và suy nghĩ trong đầu, tôi tự hỏi liệu điều đó có thực sự như thế không, đã khép lại với bạn. Và tôi biết một thực tế rằng lý do chúng tôi có thể quay lại với nhau là vì nó đã hoàn toàn khép kín. Và đó là điều đáng trân trọng đối với tôi ”.

Về nơi tất cả họ đang đứng bây giờ:

“Tôi biết rằng tất cả chúng tôi đều đang chuyển từ bất kỳ loại phim truyền hình nào và tôi rất vui vì điều đó nên tôi rất lo lắng khi nói về nó bởi vì tôi không muốn kích động bất cứ điều gì hoặc đưa ra bất cứ điều gì. sẽ giống như một thứ. “

Về nhận thức rằng cô ấy đã “đánh cắp” Justin từ Selena:

“Chà, tôi nghĩ một trong những điều mà chúng ta vừa đề cập đến là dòng thời gian của mọi thứ và rất nhiều sự căm ghét cũng như sự tồn tại bắt nguồn từ kiểu như, ‘ồ, bạn đã đánh cắp anh ta.’ Và tôi đoán có lẽ điều đó chỉ xuất phát từ việc họ ước rằng anh ấy đã kết thúc với một người khác. Và điều đó tốt. Bạn có thể ước rằng tất cả những gì bạn muốn nhưng thực tế không phải vậy ”.

Về những bình luận quấy rối cô ấy về Selena trên mạng xã hội:

“Tôi nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy tê liệt nhất định khi biết điều đó sắp xảy ra. Nó vẫn xảy ra cho đến ngày nay. Bây giờ bạn đang nói về điều gì đó cách đây hai năm, gần ba [when a fan called on others to harass Hailey on an Instagram Live]và nếu tôi phát trực tiếp trên Instagram ngay bây giờ, thì điều đó vẫn sẽ xảy ra. Có lẽ là ít hơn, điều đó là tốt, nhưng bạn chỉ đạt đến điểm mà bạn thích, bạn phải bỏ qua nó và giống như vậy, ok.

“Chà, tôi biết điều đó cho anh ấy [Justin], thật đau lòng vì nếu chúng ta đã bước tiếp, tại sao bạn lại không thể? Đó giống như toàn bộ quá trình suy nghĩ. Nó chỉ là tổn thương. Đó là sự bắt nạt.

“Tôi đã có cuộc trò chuyện này với một nhà trị liệu trước đây. Tôi ghét sự so sánh. Toàn bộ điểm của cuộc trò chuyện này là chúng ta đang nói về việc mối quan hệ của tôi đang được so sánh như thế nào với một thứ khác hoặc tôi đang bị so sánh với một người phụ nữ khác. “

Trên tin nhắn của cô ấy cho những người hâm mộ Jelena bây giờ:

“Bạn không bắt buộc phải thích tôi, nhưng tôi tin rằng dù thế nào đi nữa, giữa mọi người luôn có sự tôn trọng lẫn nhau. Và đối với tôi, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải nói bất cứ điều gì. Bạn không cần phải thích tôi, nhưng bạn cũng không cần phải nói bất cứ điều gì vì đằng sau người mà bạn đang nhìn trên màn hình này là một người có khối óc và trái tim, cảm xúc và những vấn đề mà tôi phải đối mặt, v.v. bạn và Alex cũng vậy và mọi người trong căn phòng này cũng vậy. [Treat them] với sự tôn trọng và lịch sự lẫn nhau và biết rằng những gì bạn nói có thể có tác động. “

Về việc liệu Justin có yêu cầu Selena nói với người hâm mộ của cô ấy để ngừng quấy rối Hailey hay không:

“Không [Justin did not ask Selena to ask her fans to put an end to the harassment]. Những gì tôi sẽ nói là cô ấy đã làm trong ngành này lâu hơn tôi nhiều và có thể có điều gì đó cô ấy biết về điều này, rằng nó sẽ không sửa chữa được bất cứ điều gì. “

Về sự tôn trọng mà cô ấy dành cho Selena:

“Tôi nghĩ rằng mọi người chỉ đang cố gắng tạo ra sự ngăn cách mặc dù không phải lúc nào cũng có sự tách biệt. Tôi sẽ không bao giờ mong đợi ai đó làm điều đó cho tôi [ask her fans to stop harassing Hailey, which Selena did in October 2019]. Cô ấy không nợ tôi bất cứ thứ gì. Không ai trong chúng tôi nợ ai bất cứ điều gì ngoại trừ sự tôn trọng. Tôi tôn trọng cô ấy rất nhiều. Và tôi nghĩ rằng không có kỳ vọng. Nếu đó là điều mà cô ấy nghĩ là cần thiết, thì điều đó thật tuyệt vời. Nhưng vâng, tôi tôn trọng cô ấy. Không có bộ phim truyền hình cá nhân. “

Về việc liệu cô ấy có nói chuyện riêng với Selena sau khi kết hôn với Justin hay không:

“Đúng, [we have spoken]. Đúng [we have spoken after my marriage]. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi giống như, tất cả là sự tôn trọng, tất cả là tình yêu. Đó cũng là lý do tại sao tôi cảm thấy như nếu mọi người ở bên chúng tôi biết chuyện gì đã xảy ra, và chúng tôi tốt và chúng tôi có thể ra đi với sự rõ ràng và tôn trọng, thì điều đó không sao cả. Điều đó đã mang lại cho tôi rất nhiều bình yên, và tôi nghĩ, ‘này, chúng ta biết chuyện gì đã xảy ra. Đó là những gì nó được.’ Bạn sẽ không bao giờ có thể sửa mọi câu chuyện, và sẽ có những câu chuyện mới đến [from this interview]. Nó sẽ không bao giờ kết thúc, và đó là lý do tại sao tôi đi đến điểm giống như, đó là lý do tại sao tôi không nói nhiều về những thứ này bởi vì tôi nghĩ, sẽ có một cái gì đó mới. ”

Bạn có thể nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn của Hailey nơi đây trên Spotify.Source link

news5h

News5h: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button