Entertainment

Jake Johnson, Idara Victor trên What’s Behind Minx Characters ‘Chemistry – The Hollywood Reporter

Nếu Minx – tạp chí khiêu dâm hư cấu về nữ quyền ở trung tâm của loạt phim HBO Max mới của Ellen Rapoport – là đứa con tinh thần của nhân vật Joyce của Ophelia Lovibond, sau đó các nhân vật của Jake Johnson và Idara Victor là cha mẹ đẻ của nó.

Victor, người đóng vai thư ký Tina của Bottom Dollar, là đối tác kinh doanh bình đẳng của Doug’s Johnson, Minx nhà xuất bản và người sáng lập Bottom Dollar, trên mọi phương diện, trừ chức danh của họ. Với sự xuất hiện của Joyce, sự năng động của bố và mẹ của bộ đôi thấy họ đối đầu nhau nhiều như thể chống lưng cho nhau trong khi họ điều hướng gia đình nhân viên của mình, can thiệp vào các chính trị gia, quan hệ đối tác quảng cáo sáng tạo và nói chung là chỉ đạo Minxtriển khai thông qua một cơn bão thay đổi liên tục (và nhanh chóng).

Trong các tập mới nhất của bộ phim, hai người – Tina, nữ doanh nhân đáng tin cậy, có đầu óc sáng suốt luôn suy nghĩ trước hai bước, và Doug, nhà lãnh đạo mạo hiểm sáng tạo, lôi cuốn, làm việc nhanh chóng – thấy mình một lần nữa phải đào sâu theo cách của họ. ra khỏi một vài lỗ.

Tại một thời điểm, đó là một chiếc xe tải chứa đầy tạp chí chưa lên kệ, đánh dấu một bước thụt lùi bất ngờ khác trong việc phát hành Minx. Ở một khía cạnh khác, mối quan hệ của Doug với Tina được thử thách bởi sự phân biệt giới tính và phân biệt chủng tộc của một người đứng đầu Mafia chịu trách nhiệm phân phối các tạp chí của Bottom Dollar, người mà người vợ sùng đạo đã tức giận sau khi một bài báo thảo luận về các biện pháp tránh thai.

Kết quả của cả hai tập phim nói lên quá khứ của Tina và Doug cũng như tương lai tiềm năng của họ với công ty và lẫn nhau. Sau khi phát hành “Tin tức tiếp sức về một con rắn có đường hướng” và “Mary đã được phẫu thuật cắt bỏ tử cung nhỏ”, The Hollywood Reporter đã nói chuyện với Johnson và Victor về lý do tại sao các nhân vật của họ tham gia xuất bản phim khiêu dâm, cách Doug và Tina điều hướng chủng tộc và giới tính cùng nhau trong những năm 1970 và quyết định về mối quan hệ của Joyce và Doug ảnh hưởng như thế nào đến động lực của Doug và Tina.

Doug và Tina là hai người rất khác nhau làm việc trong một ngành rất cụ thể. Điều gì thu hút họ đến với phim khiêu dâm và xuất bản?

IDARA VICTOR Vào thời điểm đó, tôi nghĩ đó là một trong số ít thế giới hoặc nơi mà cô ấy có thể có mức độ tự chủ như cô ấy có. Tina có vẻ là một người phụ nữ rất có học thức và tự do. Cô ấy hiểu rằng đây là cuộc sống, đây là tình dục, đây là tình yêu. Đây chỉ là một phần của cuộc sống. Cô ấy thích tận hưởng cuộc sống. Cô ấy đi uống nước. Cô ấy chơi bowling. Cô ấy thực sự chỉ sẵn sàng tham gia khi nói đến cuộc sống. Tôi nghĩ ý tưởng rằng cô ấy không sống theo nhiều hệ tư tưởng cho phép cô ấy tự do và chấp nhận những gì đang xảy ra xung quanh mình. Cô ấy chỉ cho phép mọi người là chính họ, và sau đó cô ấy sắp xếp sử dụng các nguồn lực mà cô ấy nhìn thấy trước mặt mình. Cô ấy không sử dụng phán đoán như con đường phía trước của mình. Cô ấy cũng giống như một người cơ hội như Doug, và cô ấy hỏi, liệu điều này có thúc đẩy chúng ta về phía trước bằng cách nào đó không? Tài nguyên ở đây là gì? Ngay cả trong những người ở Bottom Dollar, cô ấy sử dụng Bambi (Jessica Lowe) theo một cách thực sự kỳ lạ, kỳ lạ. (Những tiếng cười.) Bởi vì cô ấy nhìn thấy một nguồn lực ở Bambi ngay cả khi anh ấy không. Tôi chỉ nghĩ đó là cách Tina nhìn thế giới.

JAKE JOHNSON Tôi không nghĩ Doug thực sự quan tâm đến phim khiêu dâm về khía cạnh tình dục của nó. Cha tôi từng có một cửa hàng kinh doanh ô tô khi tôi lớn lên, và khi chúng tôi quen nhau, tôi hỏi ông điều gì đã thu hút ông đến với ô tô, và ông nói: “Không có gì. Họ là các đơn vị, ”và rằng anh ta chỉ đang cố gắng bán các đơn vị. Cha tôi, ông ấy không thể thay dầu. Nhưng chỉ là, tôi có thể bán những đơn vị này. Đối với Doug, đó chỉ là những người khỏa thân. Nhưng nếu có một thị trường dành cho những chú chó và mèo như vậy, thì Bottom Dollar sẽ chụp ảnh chó và mèo, và Tina sẽ điều hành lĩnh vực đó. (Những tiếng cười.)

Tôi nghĩ rằng phần của chương trình đã khiến tôi hơi sốc khi tôi bắt đầu làm báo, và đó là vì tôi hơi chết não, nên đã có quá nhiều lời bàn tán về những vết lõm. Bởi vì tôi thực sự chỉ xem nó như một bộ phim hài nơi công sở. Tôi thấy chương trình này rất sâu sắc về chủ nghĩa tư bản, về việc thành lập một công ty, về việc chấp nhận rủi ro đối với một tiếng nói mới và tiếng nói đã được khẳng định là Tina và Doug. Đặc biệt, Tina nói, “Tôi không biết về cô ấy,” và Doug nói, “Tôi có quá nhiều ý tưởng – điều này có thể thành công!” Tôi quên rằng có rất nhiều con cu và bộ ngực trong đó. Bởi vì tôi xem điều đó như tôi nghĩ Doug xem và Tina cũng vậy – đó chỉ là những gì họ đang bán. Và nếu nó không thành công, họ sẽ bán thứ khác.

Chúng tôi đã đưa ra một số câu chuyện cơ bản về cách cả hai người họ đến làm việc cùng nhau. Bạn đã phải xây dựng bao nhiêu cốt truyện đó?

VICTOR Thật thú vị bởi vì, trong buổi diễn tập đầu tiên của chúng tôi, Ellen [Rapoport] thực sự đã hỏi mỗi người chúng tôi rằng chúng tôi nghĩ các mối quan hệ là gì. Jake và tôi nghĩ ra câu chuyện cơ bản về việc họ gặp nhau 10 năm trước, bán những thứ này từ cốp xe của anh ấy, kiểu như thành lập liên minh này và cùng nhau xây dựng thứ này, mặc dù cô ấy vẫn là thư ký của anh ấy. Nhưng họ đã cùng nhau xây dựng thứ này từ đầu và đã mơ về những điều này. Chúng tôi đề cập đến điều đó – mặt sau của Impala và các cuộc trò chuyện đã có về những gì có thể cho Bottom Dollar. Chúng tôi đồng ý về ý tưởng này rằng họ đã gặp nhau 10 năm trước, thành lập liên minh này và quyết định cùng nhau xây dựng đế chế này.

Cả hai đều ở các vị trí khác nhau tại Bottom Dollar và là những người rất khác nhau. Tại sao họ làm việc cùng nhau như một nhóm, và tại sao sự năng động đó lại quan trọng đối với công ty?

JOHNSON Tôi thấy chúng giống như một thứ – hai mảnh của một thứ – và tôi nghĩ rằng tôi sẽ không biết cách chơi Doug nếu Tina không tồn tại. Bởi vì có rất nhiều thứ đang diễn ra. Có Joyce đưa vào hỗn hợp, có Bambi, có Richie (Oscar Montoya) và có người mẫu khỏa thân. Có tất cả những tiếng ồn này mà họ tung hứng với nhau. Sau đó, họ đi vào văn phòng, đóng cửa và có thể nói, “Chúng ta ổn chứ?” Theo cách mà tôi thấy mối quan hệ hợp tác này đã bắt đầu trong một chiếc xe hơi giữa hai người rất có thể đang có một mối tình bí mật. Chúng tôi không biết quá khứ của họ, chúng tôi không biết cuộc sống của họ, nhưng chúng tôi biết tại một thời điểm họ gặp nhau, nhìn thấy điều gì đó ở đối phương và nói, “Chúng ta có thể làm điều này cùng nhau.” Thực tế là họ đang ở vị trí này vào năm 1971 – tôi nghĩ rằng cả hai đều hơi sốc, nhưng khi bạn thấy khi chương trình diễn ra, Tina bắt đầu nhận được một số lựa chọn.

Những lựa chọn đó rất quan trọng bởi vì nếu bạn có ai đó trong đời mà bạn tin tưởng như tảng đá của mình, nhưng bạn đánh giá thấp hoặc đánh giá thấp họ, tốt hơn là bạn nên cẩn thận. Đối với Doug, Tina là đội của anh ấy. Họ đang ở cùng nhau. Bạn nghe thấy trong các tập phim anh ấy coi trọng cô ấy như thế nào; mức độ quan trọng của ý kiến ​​của cô ấy; Anh ta biết máy không hoạt động được bao nhiêu nếu không có cô ấy. Khi họ gặp rắc rối với sách, anh ấy đưa cho cô ấy tất cả các cuốn sách. Anh ấy nói hãy tìm ra. Vì vậy, tôi nghĩ họ chỉ đang ở điểm cao su gặp con đường mà tôi không biết cô ấy sẽ ngồi đó bao lâu nữa trong khi những người khác bắn trúng.

Nhưng bạn cảm thấy như chúng bổ sung cho nhau.

VICTOR Vâng, 100% tôi nghĩ rằng chúng bổ sung cho nhau. Thiếu ở đâu, người kia rước lấy chỗ chùng. Tôi nghĩ rằng mỗi người trong số họ đều rút ra một mặt của người kia mà có lẽ họ không có một người nào khác trong đời có thể làm được điều đó. Tôi nghĩ rằng Doug kết thúc tốt đẹp, theo cách mà Tina nhìn nhận về anh ấy, một vị trí thực sự cô đơn khi phải trở thành ông chủ của công ty này. Và thực sự không có người nào khác mà anh ấy có thể tâm sự theo cách anh ấy làm với Tina. Tôi nghĩ dù chỉ là sự thông minh tuyệt đối mà Tina có, tôi không biết rằng Doug có những người trong cuộc đời anh ấy có thể nói chuyện thông minh với anh ấy như Tina có thể và ngược lại.

JOHNSON Vâng tôi đồng ý. Tôi nghĩ Tina là người chậm và ổn định, còn Doug là người nhanh. Đó là rùa và thỏ rừng, nơi tôi nghĩ rằng chúng cùng nhau tiến về phía trước với tốc độ tốt. Nhưng tôi nghĩ Doug làm nổi bật sự hoang dã và thú vị, và Tina đảm bảo rằng nó sẽ đi theo hướng họ muốn. Vì vậy, tôi thực sự nghĩ rằng cô ấy là trung tâm của Bottom Dollar, và anh ấy thực sự hơn – [in] cách Joyce là gương mặt của Minx – Doug là gương mặt đại diện của Bottom Dollar. Tôi nghĩ Tina có thể là người có gan hơn.

Hình ảnh được tải chậm

Jake Johnson và Idara Victor
Katrina Marcinowski / HBO Max

Doug và Tina dường như khá thân thiết với tư cách là một chàng trai da trắng và một phụ nữ da đen trong thập niên 70. Và trong tập năm, chúng ta thấy điều đó đã được thử thách một chút với Mafia, nhưng Doug từ chối sự phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính của họ để chọn Tina. Thời điểm đó quan trọng như thế nào đối với sự năng động của họ?

VICTOR Đó là cách duy nhất để Tina có thể ở bên anh ấy trong 10 năm và làm được điều này. Tôi đã nói điều này ngay cả về Jake, rằng anh ấy có rất nhiều tâm hồn về anh ấy, và tôi nghĩ Doug có rất nhiều tâm hồn về anh ấy. Tina cảm thấy như cô ấy có thể liên hệ với anh ấy và thực sự với anh ấy, và không có khả năng làm điều đó và biết rằng cô ấy được đối xử với sự chính trực mà cô ấy nhìn thấy ở chính mình, tôi không nghĩ cô ấy có thể ở đó lâu như vậy. . Tôi nghĩ cô ấy sẽ phải tìm một môi trường mới để phát triển. Tôi phải nói rằng, Jake, bạn đã chơi quá tuyệt vời vào khoảnh khắc khi bạn bị thách thức như vậy về Tina.

Nhưng tôi phải nói rằng tôi nghĩ rằng Tina hiểu quan điểm của Doug về hầu hết mọi thứ, kể cả khi tôi tưởng tượng rằng họ đã thảo luận về phân biệt chủng tộc. Tôi tưởng tượng rằng cô ấy hiểu anh ấy là ai và anh ấy đang ở đâu sau khi theo dõi anh ấy quá lâu. Vì vậy, có một mức độ thoải mái mà cô ấy tìm thấy ở đó với anh ấy mà tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Đó là lý do tại sao cô ấy thậm chí có thể, bạn biết đấy, gọi nó ra ngay khi cô ấy gặp Joyce khi biết rằng anh ấy 100% đang theo đuổi cô ấy, và họ sẽ nói đùa về điều đó vì cô ấy biết chính xác vị trí của anh ấy.

JOHNSON Tôi đã từng nói về Doug theo cách này trước đây, nhưng điều tôi nghĩ Doug hơn tất cả là một nhà tư bản. Rất nhiều cuộc trò chuyện trong chương trình là về nữ quyền, và rõ ràng, với Doug và Tina, đó cũng là về chủng tộc. Nhưng – và điều quá điên rồ về những người phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính – khi bạn nghĩ về chủ nghĩa tư bản, thì ý tưởng tốt nhất là ý tưởng tốt nhất. Khi Doug gặp Tina, có lẽ đó là năm 1963 ở Los Angeles, điều mà tôi cho rằng đó sẽ là một khoảng thời gian hoang dã, đặc biệt là với các mối quan hệ về chủng tộc. Và tất cả những gì Doug thấy là chết tiệt, con người này rất thông minh và vì hoàn cảnh, cô ấy có thể sẽ đá với tôi. Ở một thời đại khác, tôi không nghĩ mình có thể lấy được móng vuốt của cô ấy.

Bởi vì đó là năm 71, tôi không nghĩ anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ mất cô ấy. Vào năm 2022, cô ấy sẽ thành lập công ty riêng của mình. Có rất nhiều người khác nơi cô ấy có thể đi, nhưng tôi nghĩ anh ấy – không cần suy nghĩ về điều đó – có thể nghĩ rằng tôi không cần nghĩ đến việc Tina rời đi. Anh ấy có một con át chủ bài trong túi của mình. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, đó là công ty của anh ấy, phải không? Nhưng khi sách dở, anh ấy nói dối cô ấy về việc chi tiêu. Anh ấy không cần phải nói dối cô ấy. Nhưng anh ấy đang nói dối cô ấy vì anh ấy cần ý kiến ​​của cô ấy. Vì cô ấy thông minh. Với những thứ của Mafia, anh ta có thể chơi với những kẻ đó và lắng nghe anh ta và nhảy múa, nhưng bạn không thể xúc phạm Tina vì anh ta biết cô ấy là ai và cô ấy có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. Khi bạn nhấn một số nút nhất định, đó là nhấn các nút của gia đình, bạn sẽ nói “Tôi không thể ngồi đó vì bạn đã sai.”

Hai người này chắc chắn có quan hệ đối tác kinh doanh. Nhưng có những khoảnh khắc xem chúng mà cảm giác có thể nhiều hơn thế. Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ mối quan hệ này trong tương lai?

JOHNSON Khi tôi lần đầu tiên nói chuyện với Ellen về việc thực hiện chương trình, cô ấy và tôi đều có cùng quan điểm rằng ý tưởng về việc Joyce và Doug có một kiểu “sẽ-họ-sẽ-không-họ” đã làm sáng tỏ toàn bộ sự thúc đẩy của Minx. Nếu đó là động lực chính – nếu đó là một nhà hoạt động nữ quyền và một nhà xuất bản đam mê lệch lạc yêu nhau trong khi làm Minx – thì phần còn lại của các nhân vật và phần còn lại của thế giới cảm thấy rất thứ yếu. Và nó thực sự là về Sam và Diane và đứa con bé bỏng của họ Minx. Điều đó không thú vị đối với một trong hai chúng tôi. Sau đó, khi Ellen bắt đầu nói về động lực của Tina-Doug, và ý tưởng rằng có một quá khứ rất phức tạp ở đó và có thể có một tương lai ở đó, nó cảm thấy như là, “Ồ, điều đó có ý nghĩa.” Chúng tôi chưa được cho biết họ đi đâu và chuyện gì xảy ra, nhưng đó là, tôi nghĩ đối với Doug và Tina, đó là “vấn đề”. Rằng nếu chúng tôi may mắn, và chúng tôi có thể tham gia một thời gian dài trên chương trình này, đó là câu chuyện giữa hai người này – để xem điều gì sẽ xảy ra và họ đi đến đâu. Nhưng có vẻ như có rất nhiều thịt trên xương đó cảm thấy rất phù hợp với cả hai nhân vật này, ít nhất là theo quan điểm của tôi.

VICTOR Vâng, tôi hoàn toàn đồng ý.

Cuộc phỏng vấn này đã được chỉnh sửa cho dài và rõ ràng.

Source link

news5h

News5h: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button