Game

Mọi thứ được công bố trong Nintendo Direct tháng 9 năm 2022

Tháng 9 năm 2022 Nintendo Direct của ngày hôm nay khá là buồn tẻ, chứa đầy những thông báo được mong đợi rất cao, những tiết lộ đáng ngạc nhiên, quay trở lại nhượng quyền thương mại mà chúng ta chưa từng thấy trong nhiều năm, và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn không thể xem Trực tiếp 45 phút hôm nay, đừng lo lắng – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

Đây là tất cả mọi thứ được công bố trong Nintendo Direct hôm nay

Cũng như một lưu ý, những điều sau đây không theo thứ tự mà chúng đã được tiết lộ.

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

Đúng rồi! Cuối cùng, sau nhiều năm chờ đợi, phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã có tên, và đó là The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Chúng tôi không chỉ nhận được tiêu đề mới này mà còn có một đoạn giới thiệu mới có lối chơi cũng như ngày phát hành tháng 5 năm 2023. Bạn có thể đọc thêm về thông báo này trong câu chuyện đầy đủ của chúng tôi nơi đây.

Biểu tượng lửa: Engage

Nintendo đã tiết lộ một trò chơi Fire Emblem hoàn toàn mới có tên là Fire Emblem: Engage, và nó mang lại những nhân vật được người hâm mộ yêu thích là Marth và Celica. Chúng ta sẽ xem xét nhân vật chính mới của trò chơi, Phiên bản Thần thánh của trò chơi, và nhiều hơn thế nữa. Nó ra mắt Switch vào ngày 20 tháng 1 năm 2023. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc Người cung cấp thông tin trò chơiđầy đủ của Fire Emblem: Engage story nơi đây.

Pikmin 4

Sau một thời gian dài đồn đoán và đồn đoán, Pikmin 4 là có thật và nó sẽ ra mắt Switch vào năm sau. Nintendo đã công bố phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu này trong một đoạn giới thiệu ngắn và ngọt ngào, nhưng không có bất kỳ Pikmin nào một cách kỳ lạ. Bạn có thể xem trailer và đọc thêm thông tin chi tiết về Pikmin 4 trong câu chuyện của chúng tôi nơi đây.

GoldenEye 007 đã trở lại cùng với các trò chơi Nintendo 64 cổ điển khác

Nintendo đã thông báo rằng GoldenEye 007 sẽ đến với Nintendo Switch Online thông qua đăng ký thành viên Gói mở rộng. Theo Nintendo. GoldenEye cũng đang tiến đến Xbox thông qua Xbox Game Pass với thành tích, độ phân giải 4K và tốc độ khung hình mượt mà hơn.

Nintendo cũng tiết lộ rằng các trò chơi sau đây cũng sẽ sớm có trên Nintendo Switch Online + Expansion Pack:

 • Pilotwings 64
 • Mario Party 1
 • Mario Party 2
 • Mario Party 3
 • Sân vận động Pokémon
 • Sân vận động Pokémon 2
 • 1080 Trượt tuyết
 • Excitebike 64

Octopath Traveler II

Nintendo đã công bố Octopath Traveler II, phần tiếp theo của Octopath Traveler năm 2018. Mặc dù là phần tiếp theo, nhưng nó sẽ có một dàn nhân vật hoàn toàn mới đi qua vùng đất Solistia trong một kỷ nguyên và khoảng thời gian mới. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu tiết lộ và tìm hiểu thêm về tám nhân vật của trò chơi này trong câu chuyện của chúng tôi nơi đây.

Trò chơi gôn thể thao Nintendo Switch đến trong mùa lễ này

Nintendo đã hứa hẹn hai bản cập nhật miễn phí lớn cho Nintendo Switch Sports trước khi trò chơi ra mắt vào đầu năm nay. Bản cập nhật đầu tiên, được phát hành vào mùa hè này, đã bổ sung khả năng sử dụng phụ kiện dây đeo chân cho các trận đấu bóng đá đầy đủ. Bản cập nhật thứ hai được thiết lập để đưa môn gôn vào trò chơi vào mùa thu này. Tuy nhiên, trong buổi Trực tiếp hôm nay, Nintendo đã tiết lộ rằng bản cập nhật này đã bị trì hoãn, và môn chơi gôn giờ sẽ đến với Nintendo Switch Sports vào mùa lễ này. Ngày phát hành chính xác không được tiết lộ. Bạn có thể đọc thêm về bản cập nhật này trong câu chuyện của chúng tôi nơi đây.

Dòng thanh cuối cùng của Theatrhythm

Loạt phim Theatrhythm Final Fantasy được yêu thích đã trở lại với một mục hoàn toàn mới có tên Theatrhythm Final Bar Line. Đây là mục nhập bảng điều khiển đầu tiên trong series và nó sẽ bao gồm hình ảnh hiện đại hóa cho nền và gần 400 bài hát trong trò chơi cơ bản. Nó cũng sẽ bao gồm DLC trả phí sau khi ra mắt sẽ bao gồm các bài hát của SaGa, Nier, Octopath Traveler và loạt Live A Live với tổng cộng 90 bài hát. Cũng sẽ có một Season Pass sẽ thêm 27 bài hát bổ sung vào trò chơi. Bạn có thể đọc thêm về Theatrhythm Final Bar Line nơi đây.

Chi tiết về làn sóng DLC ​​thứ ba của Mario Kart 8 Deluxe

Trong khi tất cả chúng ta chờ đợi làn sóng DLC ​​thứ ba ra mắt Mario Kart 8 Deluxe, Nintendo đã phục vụ chúng ta một món khai vị trong buổi Trực tiếp hôm nay. Đó là bởi vì Nintendo đã tiết lộ rằng Merry Mountain, một ca khúc từ Mario Kart Tour năm 2020, sẽ xuất hiện trong trò chơi như một phần của Wave 3 cùng với Peach Gardens, một ca khúc năm 2005 từ Mario Kart DS.

Resident Evil Village, Resident Evil 7: Biohazard, và Resident Evil 2 và 3 Phiên bản làm lại trên đám mây

Capcom đang mang đến một loạt phim Resident Evil cho Switch. Các phiên bản đám mây của Resident Evil Village, Resident Evil 7: Biohazard, Resident Evil 2 (Làm lại) và Resident Evil 3 (Làm lại) sẽ có mặt trên eShop trước khi kết thúc năm 2022. Ngôi làng sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Bạn có thể đọc thêm về thông báo này trong câu chuyện của chúng tôi nơi đây.

Kirby’s Return to Dreamland

Nintendo đã thông báo rằng họ đã mang đến một phiên bản nâng cao của trò chơi Wii năm 2011, Kirby’s Return to Dream Land, trong phiên bản Trực tiếp ngày hôm nay và nó trông rất tuyệt. Tối đa bốn người có thể chơi hợp tác bằng cách sử dụng Joy-Cons trên cùng một hệ thống và nhiều người chơi hiện cũng có sẵn trong bộ sưu tập minigame mở rộng. Nó ra mắt Switch vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Bạn có thể đọc thêm về điều đó ở đây trong câu chuyện đầy đủ của chúng tôi.

Trang trại Fae

Nhà phát triển Dauntless Phoenix Labs đã công bố Fae Farm trong Nintendo Direct ngày nay, và đó là một sự thay đổi khá lớn trong lối chơi cho studio. Những cuộc săn quái vật đã qua rồi – thay vào đó, chúng tôi sẽ đi làm nông. Bạn có thể xem trailer đầu tiên của Fae Farm và đọc thêm về trò chơi trong câu chuyện của chúng tôi nơi đây.

Phải mất hai là sắp chuyển đổi

It Takes Two sẽ ra mắt Switch vào tháng 11 này. Nó chỉ có thể được chơi một cách hợp tác và trên Switch, bạn có thể chơi nó trên một bảng điều khiển duy nhất qua màn hình tách hoặc trên hai Switch qua mạng không dây cục bộ hoặc trực tuyến thông qua thẻ của người bạn miễn phí. Bạn có thể đọc thêm về điều đó nơi đây.

Thông tin chi tiết về Splatoon 3 Splatfest đầu tiên sau khi ra mắt

Nintendo tiết lộ rằng Splatfest đầu tiên sau khi ra mắt cho Splatoon 3 sẽ bắt đầu vào cuối tháng này. Cụ thể hơn, nó sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 9 và kết thúc vào ngày 25 tháng 9. Bạn sẽ chiến đấu trên Team Gear, Team Grub hoặc Team Fun (liên quan đến những thứ bạn muốn mang theo trên một hòn đảo hoang vắng). Tìm hiểu thêm về Splatfest này trong câu chuyện của chúng tôi nơi đây.

Lượt truy cập nhanh

Bây giờ, chúng tôi đã có những thông báo gây tiếng vang lớn, đây là phần tóm tắt nhanh chóng của phần còn lại của các thông báo được đưa ra trong Nintendo Direct ngày nay.

 • Just Dance 2023: Trò chơi này đã nhận được một đoạn giới thiệu mới cũng như thông tin chi tiết về cách nhiều người chơi sẽ hoạt động trên bảng điều khiển Switch. Thêm vào đó, các bài hát của BTS đang đến với trò chơi.
 • Rune Factory 3 Special: Quay trở lại Rune Factory 3 vào năm sau khi phiên bản này của trò chơi được phát hành trên Switch. Thêm vào đó, Nintendo đã tiết lộ rằng một Nhà máy Rune mới “sẽ ra mắt trong tương lai.”
 • Ib: Trong trò chơi này, một cô gái trẻ đến thăm một phòng trưng bày nghệ thuật trong cuộc phiêu lưu khám phá 2D này. Cô ấy sẽ lang thang trong các cuộc triển lãm bận rộn cho đến khi một tác phẩm cụ thể thu hút cô ấy. Từ đó, mọi quyết định của cô ấy đều ảnh hưởng đến số phận của cô ấy. Ib ra mắt trên Switch vào năm 2023.
 • Áo dài: Tựa game độc ​​lập đình đám đã ra mắt đầu năm nay trên Xbox và sau đó là PlayStation sẽ có mặt trên Switch vào ngày 27 tháng 9.
 • Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion: Nintendo đã giới thiệu đoạn giới thiệu làm lại Crisis Core mới trong Trực tiếp hôm nay. Nó ra mắt Switch, cùng với các nền tảng khác, vào ngày 13 tháng 12.
 • Radiant Silvergun: Trò chơi bắn súng cổ điển Radiant Silvergun sẽ xuất hiện trên Switch ngày hôm nay.
 • Bayonetta 3: Khi ngày ra mắt vào ngày 28 tháng 10 của Bayonetta 3 gần đến gần, Nintendo đã bắt đầu tăng cường tiếp thị cho trò chơi, bao gồm một đoạn giới thiệu mới được phát hành trong Direct hôm nay.
 • Xenoblade Chronicles 3 Expansion Pass DLC Vol. 2: Nintendo đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Vol. 2 của Xenoblade Chronicles 3 ‘Expansion Pass, và nó làm nổi bật một nhân vật mới tên là Ino, người là máy móc. Hoàn thành nhiệm vụ của cô ấy và cô ấy sẽ tham gia nhóm của bạn. Challenge Battles cũng sẽ đến với trò chơi khi DLC này được phát hành trực tiếp vào ngày 13 tháng 10.
 • Mario + Rabbids Tia lửa hy vọng: Nintendo đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Mario + Rabbids Sparks of Hope, ra mắt Switch vào ngày 20 tháng 10.
 • Tales of Symphonia Remastered: Nintendo đang làm lại Tales of Symphonia cho Switch với đồ họa nâng cao và lối chơi được cải thiện. Nó sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2023.
 • Harvestella: Nintendo không chỉ phát hành một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi mô phỏng nông trại sắp tới này trong Trực tiếp ngày hôm nay, mà còn tiết lộ rằng vào cuối ngày hôm nay, một bản demo cho nó sẽ được phát hành trực tiếp trên Switch. Nó sẽ mô tả những ngày mở cửa của mùa giải đầu tiên trong trang trại của bạn và dữ liệu lưu của bạn từ đó có thể được chuyển sang toàn bộ trò chơi. Harvestella truy cập Switch vào ngày 4 tháng 11
 • Mario Strikers: Battle League: Nintendo đã tiết lộ rằng bản cập nhật miễn phí thứ hai của trò chơi sẽ đến vào cuối tháng này. Tham gia đội hình là Pauline, một cầu thủ giàu thể lực với những pha bóng nhanh và những pha tắc bóng mạnh mẽ. Diddy Kong cũng sẽ đến với trò chơi. Anh ấy là một tiền vệ tốc độ với kỹ thuật chói sáng và độ chính xác cao. Ngoài ra, nhiều thiết bị hơn, sân vận động khác, Xếp hạng tiền đạo dựa trên điểm kỹ năng, các tùy chọn tùy chỉnh cho những người ủng hộ khán giả và các tùy chọn hiệu ứng kỷ niệm trận đấu giật gân cũng đang được thêm vào.
 • Atelier Ryza 3: Alchemis of the End & Secret Key: Ryza và những người bạn của cô ấy ra khơi để điều tra những hòn đảo kỳ lạ đã xuất hiện trên toàn thế giới. Tự do khám phá thế giới này khi nó xuất hiện trên Switch vào ngày 24 tháng 2 năm 2023.
 • Story of Seasons: A Wonderful Life: Hồi tưởng lại trò chơi gần 20 năm tuổi này trong Story of Season: A Wonderful Life, một phiên bản làm lại mới có nhiều cập nhật, hình ảnh hiện đại và hơn thế nữa. Nó ra mắt Switch vào mùa hè năm 2023.
 • Master Detective Archives: Rain Code: Trong bí ẩn giả tưởng đen tối này từ những người tạo ra Danganronpa, bạn sẽ đảm nhận các vụ án chưa được giải quyết trong vai Yuma, một thực tập sinh tại Cơ quan Thám tử. Nó ra mắt Switch đầu tiên vào mùa xuân năm 2023.
 • Cuộc sống trong ngày khác nhau: Trò chơi này kết hợp cơ chế RPG phiêu lưu với lối chơi mô phỏng và sẽ có hơn 100 loại nhiệm vụ hàng ngày để xây dựng nhân vật và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với người dân địa phương và hơn thế nữa. Nó truy cập Switch hôm nay.
 • Sifu: Sifu, siêu phẩm hành động Kung Fu nổi tiếng được phát hành vào đầu năm nay ở nơi khác, sẽ đến với Switch vào ngày 8 tháng 11.
 • Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực: Sau khi biến mất một cách bí ẩn khi còn là một đứa trẻ, Ruke Minazuki hiện đang ở tuổi vị thành niên đến thăm một bệnh viện bỏ hoang để tìm kiếm những ký ức đã mất của mình theo phong cách Fatal Frame cổ điển. Trò chơi này ra mắt ở phương Tây lần đầu tiên trên Switch vào đầu năm 2023.
 • Thể hình Quyền anh Nắm đấm của North Star: Box với những gương mặt chiến đấu quen thuộc như Kenshiro trong trò chơi thể dục này phát hành trên Switch vào tháng 3 năm 2023.
 • SpongeBob SquarePants: The Cosmic Shake: Quay trở lại Bikini Bottom trong trò chơi này, nơi SpongeBob và Patrick đã vô tình làm sáng tỏ vũ trụ với một điều ước đơn giản. Nó sẽ ra mắt Switch vào năm sau.
 • OddBallers: Ném bất cứ thứ gì bạn có thể vào đối thủ trong trò chơi nhiều người chơi độc đáo này sẽ xuất hiện trên Switch vào đầu năm sau.
 • Factorio: Sau khi trục trặc khiến bạn rơi xuống một hành tinh lạ, bạn phải xây dựng mọi thứ lại từ đầu. Nó ra mắt Switch vào ngày 28 tháng 10.
 • Hầm ngục bất tận: Tuyển dụng một đội gồm các anh hùng bị đắm tàu ​​và tìm đường thoát khỏi một trạm vũ trụ vô chủ trong game nhập vai này sẽ ra mắt Switch vào năm tới.
 • Front Mission 1 Remake / Front Mission 2: Remake: Nintendo đã giới thiệu hai phiên bản làm lại sắp tới này trong một đoạn giới thiệu mới được phát sóng trong chương trình Trực tiếp hôm nay. Các bản hit đầu tiên Switch vào tháng 11 này và bản thứ hai là Switch vào năm sau. Công ty cũng tiết lộ rằng bản làm lại của Front Mission 3 cũng đang được thực hiện.

Và đó là tất cả mọi thứ được công bố trong Nintendo Direct ngày hôm nay.


Thông báo thú vị nhất được đưa ra trong Nintendo Direct ngày hôm nay là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Source link

news5h

News5h: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button