Lifestyle

Trăng non ở Thiên Bình có ý nghĩa như thế nào đối với cung hoàng đạo của bạn

ODưới gót chân của điểm phân mùa thu, trăng non ở Libra hoàn thiện trên bầu trời vào ngày 25 tháng 9 lúc 5:55 chiều EST, khuyến khích một mùa phát triển, mở rộng và cơ hội. Là giai đoạn tối nhất của mặt trăng, trăng non nhắc nhở chúng ta hướng nội và kết nối lại với bản năng của mình khi chúng ta tìm kiếm một khởi đầu mới. Đến với cung Thiên Bình, lần trăng non đặc biệt này mang đến những chủ đề liên quan đến các mối quan hệ của chúng ta và tìm kiếm cảm giác cân bằng trong cuộc sống của chúng ta.

Cũng là một dấu hiệu chủ đạo thiên về hành động, Thiên Bình đại diện cho bước vào mùa thu và bắt đầu một mùa giải mới. Vào giai đoạn này của cuộc hành trình hàng năm của chúng ta quanh mặt trời, ánh sáng bắt đầu mất đi ánh sáng và chuẩn bị cho bóng tối của mùa đông. Libra sở hữu khả năng tồn tại trong một thế giới hai mặt — đánh giá cao những gì đẹp đẽ và có tính thẩm mỹ, đồng thời cũng nhận ra sự cần thiết của thời kỳ đen tối và thuật giả kim diễn ra khi chúng ta đầu hàng trong giai đoạn đấu tranh. Đó là sự hài hòa mà mặt trăng non này sẽ hướng dẫn chúng ta tìm thấy cho chính mình.

Chúng ta được kêu gọi để phản ánh động lực của cho và nhận trong các mối quan hệ: Có cảm giác công bằng không? Có phải chúng ta đang khẳng định nhu cầu của mình quá nhiều hay không?

Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu, Thiên Bình là một dấu hiệu khao khát kết nối. Đổi lại, mặt trăng mới ở Thiên Bình thường trùng với thời điểm bắt đầu các mối quan hệ mới (lãng mạn, tình cảm, hoặc kinh doanh) hoặc làm mới những mối quan hệ cũ. Để phù hợp với năng lượng cân bằng của Thiên Bình, chúng tôi được mời gọi để phản ánh động lực của cho và nhận trong các mối quan hệ này: Có cảm giác công bằng không? Có phải chúng ta đang khẳng định nhu cầu của mình quá nhiều hay không? Mặc dù đây lại là cơ hội để tạo dựng các mối quan hệ đối tác mới, nhưng đừng quên rằng sao Thủy cũng đang ngược dòng. Bất cứ điều gì chúng ta bắt đầu bây giờ có thể phải tuân theo một khoảng thời gian điều chỉnh, một số va chạm tốc độ vũ trụ và sửa đổi trên đường đi.

Mặt trăng mới này của Thiên Bình cũng sẽ nằm đối diện trên bầu trời với sao Mộc, hành tinh của sự may mắn, mở rộng và đôi khi thậm chí là phóng đại. Nhờ ảnh hưởng của hành tinh, chúng ta có thể tìm thấy sự tự tin và can đảm đáng kinh ngạc để theo đuổi mục tiêu của mình. Chỉ cần cảnh giác với sao Mộc có xu hướng tạo núi non – và nhớ đừng phản ứng thái quá hoặc phóng đại quá mức.

Tuy nhiên, nhìn chung, sao Mộc mang lại cho mặt trăng mới này một khía cạnh lạc quan, khiến nó trở thành một lời ru tuyệt vời để thiết lập một ý định mới hoặc chuyển mối quan hệ cũ sang một hướng đi mới. Để hiểu rõ hơn về cách năng lượng này sẽ ảnh hưởng đến bạn, cụ thể, hãy đọc tiếp về các dấu hiệu mặt trời, mặt trăng và mặt trời mọc của bạn. Sau đó, chọn một phương pháp chăm sóc bản thân độc đáo để tận dụng tối đa thời gian trong ngày.

Trăng non ở Thiên Bình có ý nghĩa như thế nào đối với cung hoàng đạo của bạn

Bạch Dương

Trong tất cả các cung hoàng đạo, bạn có thể thấy mình đặc biệt tập trung vào tình yêu và các mối quan hệ, Bạch Dương, khi mặt trăng mới này đi vào ngôi nhà thứ bảy của các mối quan hệ một-một. Nếu bạn được kết hợp, bạn có thể bắt đầu lại tia lửa với đối tác của mình và tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu hơn xung quanh các giá trị được chia sẻ hoặc khác nhau. Mặt khác, nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một người đặc biệt có tiềm năng làm đối tác lâu dài. Và nếu tình yêu không phải là ưu tiên? Hãy kỳ vọng vào tuần trăng non này sẽ đưa một người vào quỹ đạo của bạn, người có thể cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để khởi động công việc kinh doanh hoặc liên doanh cá nhân mới.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Tạo một danh sách có hai cột, “cho” và “nhận” và thực hiện kiểm kê mối quan hệ. Bạn quan tâm đến việc cho đi điều gì trong các mối quan hệ, và bạn đang tìm kiếm điều gì? Sau đó, hãy suy nghĩ xem thực tế của bạn khớp với những mong muốn và mô tả này gần đến mức nào — và nơi nào có khoảng cách, hãy lập một kế hoạch để xoay vòng cho phù hợp.

chòm sao Kim Ngưu

Với việc Mặt Trăng mới ở Thiên Bình kích hoạt nhà thứ sáu về thói quen hàng ngày và sức khỏe của bạn, bạn có thể thấy mình đang suy ngẫm về những điều và những người tiêu hao năng lượng của bạn, Kim Ngưu. Có lẽ sự ru ngủ này khuyến khích bạn làm lại thói quen hàng ngày của mình sao cho cân bằng tốt hơn giữa công việc và giải trí. Đây là thời gian để lắng nghe nhu cầu của cơ thể bạn và thực sự bắt đầu ưu tiên chúng.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Bút chì trong thời gian để nghỉ ngơi. Bạn có thể cảm thấy mình bận rộn hơn bao giờ hết, nhưng khi bạn bắt đầu ưu tiên sự chậm rãi để đáp ứng nhu cầu của mình, bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách vũ trụ xuất hiện và biến điều đó thành hiện thực. Thêm nhiều thời gian nghỉ vào ngày và thói quen của bạn bất cứ khi nào có thể.

Song Tử

Thả lỏng ra, Song Tử! Bạn có cơ hội kết nối lại niềm vui và niềm vui khi mặt trăng non trong Thiên Bình di chuyển qua ngôi nhà thứ năm của bạn về đứa trẻ bên trong, sự sáng tạo và niềm vui. Cuộc sống có ích gì nếu bạn không dành thời gian để hướng đến sở thích của mình? Trăng non này là một lời mời gọi để đứa con bên trong của bạn gọi tên những mũi nhọn. Điều đó có thể có nghĩa là chọn một sở thích mới, mạo hiểm sáng tạo hoặc liên hệ với những người hay thay đổi của bạn. Trong mọi trường hợp, bạn có thể cảm thấy rất nhiều cảm hứng được bao quanh.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Lên kế hoạch cho một hoạt động mà bạn cảm thấy thú vị. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi quyết định một điều gì đó, hãy giải quyết một sở thích từ thời thơ ấu của bạn. Vẽ ngón tay, đi bắn vài vòng hoặc leo cây. Nhắc nhở hệ thần kinh của bạn rằng cảm giác vui vẻ cũng quan trọng.

Sự xấu xa

Bạn có thể thấy mình đang hồi tưởng về nơi bạn đến và những gì bạn đã trải qua khi trăng non làm nổi bật ngôi nhà thứ tư của bạn về quê hương, gia đình và tổ tiên. Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy có cảm hứng để chuyển nhà, tìm bạn cùng phòng mới hoặc mua hoặc bán tài sản. Ở mức độ tình cảm hơn, bạn có thể đang hướng đến các vấn đề gia đình. Hệ thống niềm tin của bạn bị ảnh hưởng như thế nào bởi nền tảng và lịch sử của gia đình bạn? Bạn đã trưởng thành và có kinh nghiệm sống của riêng mình — nhưng bạn đã sẵn sàng thay đổi quan điểm của mình chưa? Bạn có thể cảm thấy được yêu cầu để làm mịn bất kỳ mảng gồ ghề nào tồn tại giữa bạn và các thành viên trong gia đình bạn.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Làm sạch sâu tại nhà để thiết lập lại và làm mới cho mùa thu. Giữ cửa mở khi bạn dọn dẹp sạch sẽ để dư lượng năng lượng tiêu cực tìm đường ra khỏi không gian của bạn.

Sư Tử

Chuẩn bị cho việc tải xuống thông tin mới, Leo. Trăng non này chạm đến ngôi nhà thứ ba của bạn về giao tiếp, đại gia đình và giáo dục. Tin may mắn có thể đến hộp thư đến của bạn — đặc biệt nếu bạn là nhà văn, diễn giả, giáo viên hoặc làm việc trong bất kỳ lĩnh vực kỹ thuật nào. Bạn cũng có thể cảm thấy được kêu gọi đầu tư thời gian vào việc học một kỹ năng mới bằng cách đăng ký một khóa học hoặc chương trình giảng dạy mới mà bạn quan tâm. Nếu bạn gần gũi với đại gia đình của mình hoặc có anh chị em, bạn cũng có thể biết một số tin tức thú vị về cuộc sống của họ; trong mọi trường hợp, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tái đầu tư vào những mối quan hệ đó.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Từ viết ra cảm thấy có hiệu lực hơn đối với bạn ngay bây giờ. Lấy một cây bút chì và một mảnh giấy, và viết ra ý định của bạn. Hãy thử soạn thảo chúng ở thì hiện tại như thể chúng đã chuyển hạn.

Xử Nữ

Bạn rất có thể nhận được một khoản tiền mặt, nhờ mặt trăng non trong ngôi nhà thu nhập và tài nguyên thứ hai của bạn. Có lẽ bạn đang bắt đầu một công việc hoặc vai trò mới, hoặc cuối cùng cảm thấy sẵn sàng để đưa những cảm xúc của mình ra ngoài đó. Nếu bạn đang chờ đợi tin tức về một đợt thăng chức hoặc tăng lương, sự ru ngủ này có thể mang lại điều đó. Đây là thời điểm phù hợp để phản ánh ngân sách của bạn, tạo mục tiêu tiết kiệm hoặc bắt đầu đầu tư một số tiền mặt của bạn. Bạn đã sẵn sàng để xem xét lại tương lai tài chính của mình như thế nào và điều gì cảm thấy an toàn và an toàn cho bạn.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Đặt mục tiêu tài chính. Điều gì cảm thấy thực tế, và bạn muốn ở đâu trong một năm kể từ bây giờ? Tìm hiểu cụ thể và xác nhận sự an toàn tài chính của bạn ngay bây giờ sẽ giúp bạn đạt được điều đó với ít sự phản kháng hơn.

Thiên Bình

Đã đến lúc tập trung vào bạn như trăng non trong Thiên Bình sẽ kích hoạt ngôi nhà đầu tiên về bản thân, danh tính và tham vọng cá nhân của bạn. Nếu bạn đã và đang cảm thấy mình đã sẵn sàng để thực hiện một thay đổi lớn trong cuộc đời, thì bây giờ là lúc. Sự ru ngủ này báo hiệu một sự tái sinh cá nhân và đánh thức trong bạn mong muốn hướng đến bản thân và nhu cầu của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để thiết lập các mục tiêu và thổi hồn chúng vào sự tồn tại của chúng. Bạn đang giải phóng và tha thứ cho những phiên bản trước đây của chính mình để bạn có thể tự tin và thẳng thắn tiến về phía trước.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Đã đến lúc cho một số công việc phản chiếu. Ngồi trước gương ba phút mỗi sáng và tự nâng cao tinh thần. Khen ngợi bản thân. Hãy tin vào chính mình. Khuyến khích bản thân. Hãy thể hiện những từ đó và cảm thấy chúng đúng khi chúng rời khỏi môi bạn.

Bò Cạp

Thời gian một mình có thể là điều bạn khao khát khi mặt trăng non ở Thiên Bình làm nổi bật ngôi nhà thứ 12 của bạn về sự khép kín, nghỉ ngơi, tâm linh và kết thúc. Nếu bạn đã cố gắng quá sức, cơ thể, tâm trí và linh hồn của bạn đều sẵn sàng để nói: “Không còn nữa”. Bạn có thể sắp kết thúc một chương trong cuộc đời mình và đương đầu với cảm giác mất mát. Biết rằng kết thúc này đang tạo ra không gian cho một cái gì đó mới. Hãy tôn trọng cảm xúc và cảm xúc của bạn khi chúng nảy sinh vì chúng có giá trị và đáng được quan tâm.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Bắt đầu một cuốn nhật ký mơ ước. Chú ý đến thông điệp, chủ đề và dấu hiệu từ giấc mơ của bạn, và rất có thể, điều gì đó sẽ áp dụng cho cuộc sống thức dậy của bạn.

chòm sao Nhân Mã

Bạn đã sẵn sàng để chào đón cảm giác thân thuộc khi mặt trăng non trong Thiên Bình kích hoạt ngôi nhà thứ 11 về cộng đồng và tình bạn của bạn. Hãy chú ý đến những người bước vào cuộc sống của bạn trong khoảng thời gian trăng non này, vì họ có thể mang lại một chút may mắn và giúp bạn tiến gần hơn đến việc biến ước mơ của mình thành hiện thực. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để trau dồi các mối quan hệ mới hoặc hiện có — cho dù đó là với một nhóm khiêu vũ địa phương, đội thể thao hay tổ chức cộng đồng.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Lên lịch với bạn bè. Ở trong cộng đồng với những người thân yêu của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy được nhìn thấy và thấu hiểu.

Ma Kết

Đây rất có thể là trăng non mà bạn đã chờ đợi, Ma Kết. Nó di chuyển qua ngôi nhà thứ 10 về sự nghiệp, danh tiếng và di sản của bạn, thúc đẩy một số giá trị cốt lõi của bạn. Nếu bạn đã muốn lột da và bắt đầu lại, thì bây giờ là cơ hội vũ trụ của bạn. Đừng ngại cho cả thế giới thấy bạn thực sự nhìn nhận bản thân như thế nào. Trong các vấn đề chuyên môn, lần trăng non này có thể mang lại tin tức về việc được thăng chức, tăng lương, thay đổi công việc hoặc các hình thức công nhận có ý nghĩa khác. Nếu bạn đủ can đảm để thể hiện mình trên mạng xã hội, bạn có thể thấy rằng tác phẩm của mình cũng rất nổi tiếng hoặc thậm chí là lan truyền.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Hình dung về cột mốc tiếp theo mà bạn muốn đạt được và xem xét cảm giác của bạn khi đạt được mục tiêu đó. Đừng lo lắng về cách bạn đến đó bây giờ — chỉ cần tập trung vào việc cảm nhận cảm giác đó. Hóa thân vào nó sẽ đưa bạn đến gần hơn với nó.

Bảo Bình

Bạn đã sẵn sàng cho một số cuộc phiêu lưu và phấn khích khi mặt trăng non trong Thiên Bình bước vào ngôi nhà thứ chín của bạn về du lịch, nghiên cứu, xuất bản và mở rộng tầm nhìn. Nếu bạn đang đi học, trăng non này có thể báo hiệu một sự khởi đầu thú vị xung quanh một lĩnh vực học tập hoặc mối quan tâm mới. Nếu bạn đang cảm thấy bị trói buộc bởi những điều trần tục, bạn có thể nhận được sự khích lệ khi bạn cần đặt một chuyến đi xa. Thông tin hoặc tin tức đến vào khoảng thời gian này cũng có thể dẫn đến sự thay đổi quan điểm đáng hoan nghênh.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Bạn có thể ra khỏi thị trấn để đi nghỉ, có lẽ chỉ trong một hoặc hai ngày? Đặt một chuyến đi, ngay cả khi nó đến thị trấn tiếp theo. Khám phá các khu vực khác nhau trong khu vực lân cận của bạn, đến một cửa hàng mà bạn luôn nói rằng bạn muốn thanh toán hoặc đến một nhà hàng mới như một cách để thay đổi quan điểm của bạn.

cung Song Ngư

Tính dễ bị tổn thương có thể là siêu năng lực của bạn, và với việc mặt trăng non ở Thiên Bình di chuyển qua ngôi nhà thứ tám của sự thân mật, tâm lý, nỗi sợ hãi và sự biến đổi, bạn có thể cảm thấy sẵn sàng để ngồi với một số suy nghĩ và cảm xúc khó chịu hơn của mình. Khi bạn cam kết dành thời gian suy ngẫm về những hình mẫu trong quá khứ của mình và cảm nhận những cảm xúc thô sơ trên bề mặt, bạn sẽ sẵn sàng thăng cấp. Hãy nhớ rằng: Cách duy nhất để tiến về phía trước là giải phóng bản thân khỏi những thứ trong quá khứ đang kìm hãm bạn.

Thực hành tự chăm sóc trăng non của bạn: Viết ra danh sách một số hối tiếc hoặc sai lầm ám ảnh bạn. Chạm vào xương quai xanh của bạn và di chuyển qua từng mục trong danh sách khi bạn nói to: “Mặc dù ____, tôi vẫn yêu, chấp nhận và tha thứ cho bản thân mình một cách sâu sắc và hoàn toàn.”

Source link

news5h

News5h: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button