Lifestyle

Trong cuộc trò chuyện với SheSpot: Thương hiệu Sức khỏe Tình dục Đặt niềm vui của phụ nữ lên hàng đầu. Amen!


Thất vọng vì thiếu các cài đặt dễ tiếp cận, an toàn và tập trung vào phụ nữ để khám phá tình dục của họ, Đồng sáng lập Holly Jackson và Kalila Bolton đã tạo SheSpot vào năm 2021 để thử và phá bỏ một số điều cấm kỵ còn tồn tại xung quanh niềm vui và sức khỏe tình dục của phụ nữ.

SheSpot kể từ đó đã trở thành không gian dành cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục của phụ nữ, bao gồm đồ chơi tình dục, dầu bôi trơn và dầu kích dục, cho đến chăm sóc thân mật và thiết lập tâm trạng. Mỗi mùa, họ tuyển chọn những hộp sản phẩm cao cấp, đủ kích cỡ được thiết kế cho sự yêu thích bản thân, bổ sung bằng những mẹo hàng đầu và lời khuyên về cách sử dụng chúng. SheSpot dành cho mọi phụ nữ và những người có âm hộ, cho dù bạn đang độc thân, đang trong một mối quan hệ hay bất cứ nơi nào ở giữa.

Làm mới phần sau của sự ra mắt được mong đợi nóng bỏng SheSpot X Zoella cộng tác, chúng tôi đã bắt kịp Holly và Kalila để tìm hiểu tất cả về hộp đăng ký tốt nhất trên internet. Chúng tôi đang nói sự thật.

Từ những lời khuyên hàng đầu của họ để giới thiệu đồ chơi tình dục vào mối quan hệ của bạn đến những lợi ích của việc ưu tiên niềm vui của bạn trong một thế giới địa ngục khi bỏ hoàn toàn phụ nữ và những người có khiếm nhã ra khỏi cuộc trò chuyện, và điều gì tiếp theo là SheSpot!

Điều gì đã truyền cảm hứng để bạn bắt đầu SheSpot?

Là bạn thân từ thời đại học, chúng tôi đã luôn cởi mở trò chuyện về tình dục và khoái cảm và chúng tôi cảm thấy may mắn vì đã có nhau để chia sẻ kinh nghiệm trong suốt nhiều năm.

Bước qua tuổi 20 của mình, chúng tôi ngày càng cảm thấy bị các thương hiệu và nhà bán lẻ chính thống hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tình dục phục vụ. Không chỉ trải nghiệm mua sắm quá choáng ngợp, thiếu chức năng và thường đáng sợ (!) Mà về mặt lịch sử, chúng tôi cũng thất vọng về các thương hiệu được cung cấp. Thông thường, các sản phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng thấp và được thiết kế với hướng nhìn rõ ràng là nam giới, ít quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của phụ nữ.

Trong những năm gần đây, mọi thứ đã thay đổi và chúng ta bắt đầu thấy một loạt các thương hiệu mới do phụ nữ thành lập trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tình dục, với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp cho phụ nữ, dành cho phụ nữ.

Holly và Kalila Người sáng lập SheSpot

Điều này rất thú vị đối với chúng tôi và chúng tôi biết ngay rằng chúng tôi muốn đóng góp một phần vào việc trao quyền cho phụ nữ để điều hướng không gian đang phát triển nhanh chóng. SheSpot được sinh ra để cung cấp cho phụ nữ một cách an toàn và đầy quyền năng để khám phá những gì bên ngoài và từ đó, phát triển sự tự tin để khám phá tình dục của họ.

Bạn nghĩ tại sao rất nhiều người trong chúng ta – tuy nhiên chúng ta xác định – đấu tranh hoặc kìm hãm khi muốn khám phá niềm vui của chính mình và điều gì khiến chúng ta đánh dấu?

Thật không may, vẫn có những điều cấm kỵ và lầm tưởng xung quanh khoái cảm của phụ nữ khiến chúng ta không thể tiếp nhận tình dục và khám phá khoái cảm của mình. Những điều này phần lớn được nuôi dưỡng bởi những áp lực xã hội tạo nên ý tưởng rằng đàn ông tình dục nhiều hơn phụ nữ, hoặc phụ nữ chỉ nên đạt được khoái cảm từ bạn tình.

Các cuộc thảo luận xung quanh khoái cảm hoàn toàn không có – thay vào đó, trọng tâm hoàn toàn tập trung vào quan hệ tình dục đồng giới, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tránh mang thai.SheSpot

Nghĩ lại về các lớp học về giới tính của chúng tôi ở trường – các cuộc thảo luận xung quanh niềm vui hoàn toàn không có – thay vào đó, trọng tâm hoàn toàn tập trung vào quan hệ tình dục đồng giới, STIs và tránh mang thai. Cách tiếp cận này khiến phụ nữ không có không gian để khám phá tình dục và sở thích của họ bên ngoài quan hệ tình dục đối tác truyền thống – và có thể khiến việc ưu tiên khoái cảm trở nên thách thức và đáng sợ. Đây là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy rất say mê trong việc bình thường hóa chủ đề khoái cảm của phụ nữ và tạo ra một không gian nơi có thể tiếp cận và an toàn để làm điều đó.

Mẹo hàng đầu của bạn để giới thiệu đồ chơi và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác vào chơi một mình hoặc chơi hợp tác là gì?

Nếu bạn đang băn khoăn về việc thử đồ chơi và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục khác, chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn nên thử!

Chúng tôi hiểu rằng việc quyết định mua sản phẩm nào có thể khiến bạn choáng ngợp và đôi khi đáng sợ, vì vậy, mẹo hàng đầu của chúng tôi là bắt đầu đơn giản và xây dựng theo cách của bạn đến những mặt hàng mạo hiểm hơn.

Một số mẹo thực sự quan trọng khác để giới thiệu các sản phẩm tạo niềm vui và sức khỏe:

  1. Đặt tâm trạng: Nếu bạn đang đi một mình, hãy đảm bảo dành thời gian cho bản thân và điều chỉnh tâm trạng, vì được thư giãn trong môi trường của bạn là chìa khóa giúp bạn tắt tâm trí và cho phép cơ thể bạn cảm thấy sảng khoái. Đảm bảo bạn có quyền riêng tư và không bị làm phiền, thắp ngọn nến yêu thích của bạn hoặc chơi một số bản nhạc để tạo ra một bầu không khí hấp dẫn. Bạn có thể muốn xem một câu chuyện gợi cảm hoặc một số âm thanh khiêu dâm – Ferly là mục đích của chúng tôi cho những điều này!
  1. Đừng ngại thử nghiệm! Chúng tôi khuyên bạn nên thử một vài máy rung để khám phá kích thích bên ngoài (âm vật) cũng như kích thích bên trong. Tất cả đồ chơi đều có các cài đặt và tốc độ khác nhau, vì vậy, thật thú vị khi bạn thử một vài món!

Giới thiệu đồ chơi với đối tác chơi là một cách tuyệt vời để thêm yếu tố thú vị, khám phá và tăng thêm khoái cảm cho quan hệ tình dục. Đồ chơi phù hợp nhất để chơi với đối tác là viên đạn và máy rung kiểu viên sỏi, trong khi đồ chơi mút âm vật và đồ chơi bên trong tốt hơn để chơi một mình.

Kiểm tra của chúng tôi hướng dẫn để chọn máy rung tiếp theo của bạn!

  1. Sử dụng nhiều chất bôi trơn hơn! Cho dù bạn đang sử dụng đồ chơi tình dục một mình hay quan hệ tình dục với bạn tình, chúng tôi luôn khuyên bạn nên đầu tư vào chất bôi trơn chất lượng cao để đạt được khoái cảm tối đa. Hãy chắc chắn sử dụng các tùy chọn dựa trên nước với đồ chơi và bao cao su – bạn có thể đọc thêm về điều này trên Blog.

Nếu bạn do dự trong việc mua sắm đồ chơi hoặc các sản phẩm giải trí khác, hoặc bạn không biết bắt đầu từ đâu, thì SheSpot hộp là một cách tuyệt vời để thử một loạt các nhãn hiệu được nghiên cứu kỹ lưỡng, an toàn cho cơ thể, tất cả đều được thử và kiểm tra bởi SheSpot đội (đó là một công việc khó khăn nhưng ai đó phải làm!).

Sức khỏe tình dục có ý nghĩa gì đối với bạn?

‘Sức khỏe tình dục’ là một khái niệm tương đối mới và nó thường bị hiểu nhầm. Điều quan trọng là nó không chỉ về tình dục! Chúng tôi nghĩ về sức khỏe tình dục là một quá trình tích cực ưu tiên cho việc yêu bản thân, cả về thể chất và tình cảm.

Chia sẻ kinh nghiệm cũng rất quan trọng vì đó là chìa khóa để bình thường hóa các cuộc trò chuyện xung quanh niềm vui của phụ nữ.SheSpot

Nó bao gồm bất cứ điều gì từ niềm vui bản thân (và đó là một vấn đề lớn!), Tình dục và chăm sóc thân mật, cho đến thiền định và thiết lập tâm trạng. Chia sẻ kinh nghiệm cũng rất quan trọng vì đó là chìa khóa để bình thường hóa các cuộc trò chuyện xung quanh niềm vui của phụ nữ, vì vậy khi xác định sức khỏe tình dục, chúng tôi thảo luận về vấn đề này với bạn bè và đối tác. Các đề xuất về Vibrator đã trở thành chủ đề trò chuyện yêu thích trong các bữa tiệc tối của chúng tôi và thật tuyệt vời khi có những cuộc trò chuyện cởi mở với bạn bè về điều này!

Những lợi ích của việc chăm sóc sức khỏe tình dục của bạn và làm chủ niềm vui của riêng bạn là gì?

Lợi ích của việc đầu tư vào sức khỏe và niềm vui tình dục của bạn là vô tận!

Khám phá niềm vui của bản thân có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho sức khỏe và tinh thần – từ giảm mức độ căng thẳng đến hỗ trợ giấc ngủ thoải mái và cải thiện sự tự tin của cơ thể (cũng như mang lại nhiều niềm vui trên đường đi!). Một số nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng kích thích âm đạo có thể nâng cao ngưỡng đau và giảm bớt các cơn đau như chuột rút và đau đầu!

Quan trọng là, ưu tiên niềm vui và nhu cầu của bản thân cũng có thể giúp bạn đánh giá cao hơn các tiêu chuẩn, ranh giới và kỳ vọng của mình khi quan hệ tình dục với bạn tình – tạo ra trải nghiệm an toàn hơn và mạnh mẽ hơn.

Điều tuyệt vời nhất khi làm việc với một thương hiệu khác trên hộp cộng tác là gì?

Chúng tôi hoàn toàn thích hợp tác với Zoella trên SheSpot X Zoella hộp! Một phần thực sự đặc biệt của quá trình là được gặp trực tiếp đội ở Brighton (được trang bị một vali đầy những món đồ táo bạo để cho mọi người xem!). Sau một năm bắt đầu kinh doanh của chúng tôi trong tình trạng bế tắc, thật tuyệt vời khi thoát khỏi các cuộc họp ảo và sử dụng wifi khó hiểu!

Yếu tố yêu thích nhất của chúng tôi là có những cuộc trò chuyện cởi mở và thực tế về tất cả mọi thứ về sức khỏe tình dục với một nhóm phụ nữ có cùng chí hướng chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi trong việc phá bỏ những điều cấm kỵ xung quanh niềm vui của phụ nữ!

Làm thế nào để bạn sắp xếp các sản phẩm đi trong mỗi hộp của bạn?

Mục tiêu của mỗi Hộp SheSpot là để tạo ra một trải nghiệm yêu bản thân hoàn toàn – từ việc giúp bạn có tâm trạng, đến việc khiến bạn cảm thấy thoải mái 😉 Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm nhiều loại sản phẩm cho mỗi hộp, từ nến và dầu thơm đến máy rung và dầu kích dục! Chúng tôi cũng nghĩ rằng điều này làm cho hộp cảm thấy dễ tiếp cận hơn với những người mới làm quen với không gian này vì ít nhất họ sẽ quen với mặt thiết lập tâm trạng của mọi thứ để bắt đầu.

Chúng tôi thực sự thích làm việc với các chủ doanh nghiệp nữ trong nhiệm vụ phá bỏ những điều cấm kỵ mà chúng tôi đã gặp phải SheSpot

Tìm nguồn cung ứng các sản phẩm sáng tạo, cao cấp được thiết kế dành cho phụ nữ cũng là chìa khóa trong suốt quá trình kiểm duyệt hộp. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi phần lớn các sản phẩm phù hợp với các tiêu chí này là của các thương hiệu do nữ giới sáng lập! Chúng tôi hoàn toàn thích làm việc với các chủ doanh nghiệp nữ trong nhiệm vụ phá bỏ những điều cấm kỵ tương tự mà chúng tôi đã gặp phải – do đó, tại sao rất nhiều điều cấm kỵ trong số đó lại có trong Hộp SheSpot!

Nghi thức chăm sóc bản thân cuối cùng của bạn là gì?

Quy trình chăm sóc bản thân cuối cùng chắc chắn là tắm lâu với một số sản phẩm tắm phù hợp với độ pH, mang theo đồ chơi chống thấm nước yêu thích và sau đó chăm sóc cơ thể bằng các sản phẩm thơm sang trọng để hoàn toàn thư giãn và sẵn sàng cho giấc ngủ ngon nhất từ ​​trước đến nay.

Sản phẩm yêu thích của bạn từ một SheSpot hộp cho đến nay…

Câu hỏi khó! Điều này phụ thuộc vào cảm giác của chúng ta vì chúng ta có thứ gì đó cho mọi tâm trạng. Chúng tôi hiện đang bị ám ảnh bởi máy rung Evii của Biird vì nó được thiết kế rất đẹp và là một món đồ chơi thực sự chất lượng cao. Chúng tôi cũng yêu thích các sản phẩm trị liệu bằng hương thơm để có được sự thư giãn tuyệt đối và giúp lấy lại tâm trạng. Ilapothecary’s Feminine Happy Oil là sản phẩm được yêu thích tuyệt đối vào thời điểm hiện tại.

Điều tuyệt vời nhất khi làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe tình dục là gì?

Những người mà chúng tôi có thể làm việc cùng! Phần lớn các thương hiệu mà chúng tôi hợp tác đều do phụ nữ sáng lập và tất cả đều tồn tại để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho phụ nữ. Chúng tôi đã gặp một loạt các nhà sáng lập đáng kinh ngạc, những người chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi đối với sức khỏe tình dục của phụ nữ và thật truyền cảm hứng khi nghe những câu chuyện, thành công (và cuộc đấu tranh của họ!). Chúng tôi yêu thích việc trở thành một phần của cộng đồng phụ nữ tuyệt vời, đầy quyền năng này.

Những thay đổi hoặc phát triển nào bạn muốn thấy trong không gian chăm sóc sức khỏe tình dục trong tương lai gần?

Có hai điều lớn đối với chúng tôi ở đây. Đầu tiên, chúng tôi muốn thấy việc dỡ bỏ lệnh cấm và kiểm duyệt hiện đang tồn tại về thảo luận và quảng cáo sức khỏe và khoái cảm tình dục của phụ nữ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó phân biệt giới tính, ngăn chặn niềm vui của phụ nữ và củng cố những điều cấm kỵ không có trong thế kỷ XXI.

chúng tôi muốn thấy việc dỡ bỏ lệnh cấm và kiểm duyệt hiện đang tồn tại về thảo luận và quảng cáo sức khỏe và khoái cảm tình dục của phụ nữ trên phương tiện truyền thông xã hộiSheSpot

Với tư cách là những người sáng lập doanh nghiệp nữ, thay đổi thứ hai mà chúng tôi muốn thấy là sự gia tăng mức đầu tư dành cho các doanh nghiệp do nữ thành lập và những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tình dục. Có một khoảng cách giới tính rất lớn khi nói đến đầu tư mạo hiểm – cuối cùng, trong số mỗi £ 1 đầu tư mạo hiểm, các nhóm sáng lập toàn nữ ở Vương quốc Anh nhận được ít hơn 1p (theo báo cáo của Ngân hàng Doanh nghiệp Anh). Điều này thậm chí còn rõ ràng hơn trong không gian chăm sóc sức khỏe tình dục, nơi nhiều nhà đầu tư né tránh các doanh nghiệp tập trung vào sức khỏe và niềm vui của phụ nữ – hạn chế khả năng phát triển và mở rộng quy mô của các thương hiệu mới.

Điều gì tiếp theo cho SheSpot ?!

Chúng tôi đã đi được một năm và chúng tôi có rất nhiều điều chúng tôi muốn làm với SheSpot trong tương lai gần! Các hộp theo mùa của chúng tôi chỉ là bước khởi đầu… xem không gian này!Source link

news5h

News5h: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button