Lifestyle

Tử vi tháng 4 năm 2022: Ôm lấy điều bất ngờ

Tháng 4 là một tháng mạnh mẽ đối với tất cả các cung hoàng đạo, vì bầu trời sẽ tràn ngập những hoạt động đáng kinh ngạc. Thay vì một lần trăng non, tháng 4 có tổng cộng hai lần với sự xuất hiện của mùa nguyệt thực. Nhật thực là công cụ vũ trụ sử dụng để mang lại sự thay đổi trong cuộc sống của chúng ta. Hãy mong đợi những điều bất ngờ, những khúc quanh và những khúc quanh — vì thủy triều chiêm tinh tổng thể sẽ thúc đẩy chúng ta tiến tới những giấc mơ ấp ủ nhất của mình. Cuộc sống sẽ trôi nhanh, vì vậy khi cánh cửa đóng mở, đừng quay đầu nhìn lại. Hãy tận dụng cơ hội này để giải phóng bản thân khỏi quá khứ.

Trong khi trăng tròn và mới của tháng 4 (trăng non vào ngày 1 tháng 4, trăng tròn vào ngày 16 tháng 4 và trăng non vào ngày 30 tháng 4) sẽ được cảm nhận một cách mãnh liệt, các hành tinh may mắn nhất, sao Kim và sao Mộc, sẽ giúp chúng ta hơn bao giờ hết. Trong tháng tới, khi chúng ta tập trung vào việc chữa lành và chuyển hóa, chúng ta sẽ cảm thấy gió sau lưng. Tham vọng thô cũng sẽ đóng vai trò của nó, vì vậy nếu đã từng có lúc phải chấp nhận rủi ro, thì đó là ngay bây giờ!

Hãy đánh dấu ngày 5 tháng 4, ngày 7 tháng 4, ngày 12 tháng 4, ngày 26 tháng 4 và ngày 30 tháng 4 là những ngày đẹp nhất để khẳng định bản thân. Các bản tải xuống chủ yếu về nguồn cảm hứng sẽ có sẵn và trực giác của chúng ta sẽ đạt đến đỉnh điểm, vì vậy hãy di chuyển khắp thế giới với sự tự tin rằng tất cả các câu trả lời bạn tìm kiếm đã ở bên trong bạn!

Tìm hiểu xem tháng sắp tới có những gì dành cho cung hoàng đạo của bạn trong lá số tử vi tháng 4 năm 2022 dưới đây!

BẠCH DƯƠNG

Sinh nhật vui vẻ nhé Bạch Dương! Khi tháng bắt đầu, có tổng cộng năm hành tinh trong dấu hiệu của bạn. Bạn có năng khiếu về chiến lược, cộng với khả năng sáng tạo, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan bằng cách đặt ra những dự định đầy tham vọng vào khoảng ngày 1 tháng 4 trăng non. Thành công lâu dài là khả thi khi bạn theo dõi đến hết ngày 7 tháng 4 và ngày 8 tháng 4.

Dự kiến ​​năng lượng của bạn sẽ thay đổi bắt đầu từ ngày 14 tháng 4, khi sao Hỏa cai trị của bạn đi vào vùng nước sâu và chữa lành của Song Ngư. Bạn thích hành động, nhưng trong phần thứ hai của tháng, bạn có thể chọn một cảm giác bình tĩnh hơn, lạnh hơn. Điều này sẽ đặc biệt đúng khi trăng tròn đến, khi thế giới bên ngoài có thể cảm thấy hơi xâm lấn. May mắn thay, năng lượng thay đổi khi Mặt trời rời khỏi cung của bạn vào ngày 19 tháng 4, bắt đầu khoảng thời gian bốn tuần mà bạn có thể đạt được tiến bộ về tài chính của mình.

CHÒM SAO KIM NGƯU

Chào mừng bạn đến với một trong những tháng tuyệt vời nhất trong cuốn sách truyện năm 2022 của bạn, Kim Ngưu! Người tình sao Kim, người cai trị hành tinh của bạn, đi vào vị trí yêu thích tuyệt đối của nó trên bầu trời, nơi nó sẽ cư trú từ ngày 4 tháng 4 cho đến ngày 1 tháng 5. Điều này có nghĩa là sức mạnh biểu hiện của bạn có thể đạt đến một tầm cao mới! Bất kể bản chất của điều bạn mong muốn nhất trong cuộc sống là gì, bạn đều có thể biến nó thành hiện thực.

Mặt trời rực rỡ chiếu sáng dấu hiệu của bạn bắt đầu từ ngày 19 tháng 4, bắt đầu tháng sinh nhật của bạn. Từ bây giờ cho đến ngày 30 tháng 4 nhật thực mặt trăng mới trong dấu hiệu của bạn, cuộc sống có thể sẽ đầy đủ của sự đồng bộ, thông điệp và các sự kiện may mắn! Bạn đã trải qua rất nhiều thay đổi, và bây giờ là lúc tất cả các tác phẩm đã lên sóng sẽ bắt đầu có ý nghĩa hơn nhiều. Chỉ cần nhớ rằng, bạn càng đón nhận những điều bất ngờ, thì càng có nhiều điều kỳ diệu dành cho bạn, trong năm nay và đặc biệt là bây giờ.

SONG TỬ

Bạn có thể sẽ có một tháng tuyệt vời trong cửa hàng, Gemini! Năm nay thiên về sự phát triển trong sự nghiệp, và khi sao Kim, sao Hỏa, sao Mộc và sao Hải Vương chiếu sáng phần này của cuộc đời bạn, một công việc mới hoặc một cơ hội tuyệt vời để phát triển tên tuổi của bạn có thể gõ cửa nhà bạn. Đây là sức mạnh vũ trụ đáng kinh ngạc theo ý của bạn. Trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4, hãy gieo mầm cho một điều gì đó lớn lao, vì cơ hội này sẽ không lặp lại trong đời bạn… không áp lực!

Một lưu ý huyền bí hơn, nhật thực mặt trăng mới vào ngày 30 tháng 4 kích hoạt một phần nhạy cảm trên biểu đồ của bạn. Khi bạn nghĩ về quá khứ, niềm tin tiềm thức nào ngăn cản bạn tiến về phía trước? Trong khoảng thời gian mạnh mẽ này, bạn sẽ giải phóng được những tâm trạng chán nản và định kiến ​​cũ về bản thân, vì vậy hãy cho phép bản thân từ bỏ những gì không còn phù hợp với “con người mới” của bạn.

UNG THƯ

Đối với bạn, Cự Giải, Bạch Dương mùa này là tất cả những bước chuyển mình về sức mạnh sự nghiệp. Bạn là một dấu hiệu rất ngoan cường và trăng non ngày 1 tháng 4 có thể thấy bạn đặt ra một số mục tiêu đầy tham vọng. Chiêm tinh học tháng này hỗ trợ bạn làm điều đó với một đầu óc rất chiến lược, đồng thời giúp bạn luôn mở ra những khả năng mới và thú vị. Trăng tròn ngày 16 tháng 4 có thể khiến bạn nghi ngờ bản thân — trong trường hợp đó, hãy thực hiện những điều chỉnh cần thiết, nhưng đừng bỏ cuộc!

Cuộc gặp gỡ hiếm hoi vào ngày 26 tháng 4 của sao Kim, sao Mộc và sao Hải Vương trong ngôi nhà thứ chín của những chân trời xa xăm của bạn là cơ hội vàng để đi du lịch đến một nơi mà bạn chưa từng đến trước đây. Nếu bạn không thể đi du lịch, hãy tìm cách khác để mở mang đầu óc, vì sự ảnh hưởng này có một số món quà quý giá mà bạn chỉ có thể hấp thụ khi khám phá thế giới xung quanh.

SƯ TỬ

Bạn đang cảm thấy bùng cháy khi tháng 4 bắt đầu với Mặt trời, người cai trị hành tinh của bạn, đậu ở cung lửa bạn Bạch Dương. Ăn cả thế giới, Leo, và vui vẻ khi bạn ở đó! Nếu bạn đang chờ đợi một khoản thanh toán, một khoản thanh toán hoặc một hợp đồng được hoàn tất, thì khoảnh khắc ngọt ngào này có thể đến trong khoảng từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 26 tháng 4. Trong những ngày này, các ngôi sao của bạn trông thật tuyệt vời khi kiếm tiền, em yêu!

Nhật thực mặt trăng mới cực mạnh trong tháng này đánh dấu một khởi đầu mới trong sự nghiệp và danh tiếng của bạn. Mặc dù tin tức ban đầu có thể gây sốc, nhưng hãy tin tưởng rằng các ngôi sao của bạn luôn ủng hộ bạn. Sự ru ngủ này đi kèm với một số chấn thương chiêm tinh tích cực nhất trong một thời gian khá dài, vì vậy bạn rất có thể nhận được một phước lành ngụy trang. Nếu một cánh cửa mới mở ra, hãy bước ngay qua nó — những điều thú vị đang ở phía bên kia.

XỬ NỮ

Hãy tiếp tục gửi những bức thư tình đi, Xử Nữ. Bạn đã và đang nhận được lời mời hợp nhất vũ trụ với những người khác — về mặt tình cảm hoặc cá nhân. Lời kêu gọi này sâu sắc hơn khi người tình sao Kim chiếu sáng khu vực quan hệ đối tác của bạn, bắt đầu từ ngày 4 tháng 4. Vì sao Kim cũng cai quản tiền bạc, ảnh hưởng này cũng mở rộng đến công việc kinh doanh hoặc sự nghiệp của bạn, vì vậy, dù bằng cách nào, các ngôi sao của bạn đang rất thịnh vượng trong tháng này. Bạn sẽ sử dụng chúng như thế nào? Sao Thủy trong cung Bạch Dương cho đến ngày 10 tháng 4 sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn, vì vậy hãy sử dụng nó!

Nhật thực mặt trăng mới vào ngày 30 tháng 4 kích hoạt ngôi nhà thứ chín của bạn về du lịch, học tập và những chân trời xa xôi. Đây là thời điểm tuyệt vời cho một chuyến đi, đăng ký MasterClass hoặc làm bất cứ điều gì truyền cảm hứng cho bạn. Đã đến lúc nhìn thế giới bằng con mắt mới, và những kết nối may mắn và sự đồng bộ ngọt ngào xuất hiện khi bạn dám chấp nhận một tinh thần phiêu lưu.

THIÊN BÌNH

Một tháng thú vị đang ở trong cửa hàng dành cho bạn. Đầu tháng 4 có thể cảm thấy hơi căng thẳng khi các hành tinh kích hoạt Chiron trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn. Đã đến lúc để chữa lành, nhưng để làm được điều đó, trước tiên bạn phải đối mặt với sự xấu xí. Đừng né tránh nó, Thiên Bình.

Sự rung cảm trở nên tốt hơn rất nhiều khi sao Kim, người cai trị hành tinh của bạn, đi vào Song Ngư — và như vậy, điều kỳ diệu bắt đầu. Với nữ thần tình yêu và khoái cảm ở vị trí rất tốt trên bầu trời trong những ngày còn lại của tháng, bạn sẽ thấy những giấc mơ nào? Một lời nhắc nhở thân thiện rằng chiêm tinh tuyệt đẹp của tháng này là một lần duy nhất, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của bạn trong khi các vì sao đang chiếu sáng trên bạn. Nếu bạn đang mong đợi một khoản thanh toán, khoản vay hoặc séc đến nơi, thì hiện tượng nhật thực mạnh mẽ vào ngày 30 tháng 4 có thể xuất hiện.

BÒ CẠP

Đối với bạn, Hổ Cáp, tháng 4 mang đến hai điều yêu thích của bạn: sự sáng tạo và sự kết nối. Đội hình tuyệt đẹp của các hành tinh trong cung Song Ngư đang mang lại những lượt tải lớn và ý tưởng theo cách của bạn. Và tháng này là lý tưởng hơn cả để hành động và đưa chúng vào đúng vị trí. Ngoài ra, năng lượng này có thể được thể hiện trong bộ phận tình cảm, mang lại một số đêm hấp dẫn hơn trong năm của bạn. Vui thích!

Khi Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, sự tập trung sẽ chuyển sang các mối quan hệ đối tác của bạn, kể cả trong chuyện tình cảm hoặc kinh doanh, vì vậy hãy tận dụng năng lượng của tháng này bằng cách thiết lập các kết nối riêng tư có thể giúp bạn đến đích mong muốn. Nhật thực trăng non ngày 30 tháng 4 mở ra và đóng lại những cánh cửa cho bạn; bạn không nên sợ hãi việc để cái cũ qua đi để bạn có thể bắt đầu chào đón cái mới.

CHÒM SAO NHÂN MÃ

Bạn có xu hướng yêu thích năng lượng của Bạch Dương, vì vậy bạn có thể chào đón một tháng bằng cách có một sự bùng nổ tuyệt đối! Tuy nhiên, tháng 4 có một số lợi ích khác dành cho bạn — chẳng hạn như… một tầm nhìn hoàn toàn mới! Đây là món quà mà Sao Kim, Sao Mộc và Sao Hải Vương dành cho bạn, vì vậy hãy tận dụng bằng cách nắm bắt tất cả những ý tưởng và hiểu biết sâu sắc được truyền đến bạn. Kết quả có thể thay đổi cuộc đời, đặc biệt là vào cuối tháng.

Tiểu hành tinh Juno, đại diện cho sự cam kết, đi vào khu vực nhà của bạn vào ngày 20 tháng 4. Nếu bạn đang có một mối quan hệ nghiêm túc, điều này có thể có nghĩa là một lời cầu hôn hoặc có thể là sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong một mối quan hệ quan trọng. Bạn là một người yêu thích tự do, nhưng với ánh hào quang yêu thương bao quanh bạn trong tháng này, tại sao không có một bước nhảy vọt về niềm tin, Nhân Mã? Hãy nghe lời kêu gọi để tôn vinh khoảnh khắc quan trọng này trong một mối quan hệ đặc biệt.

MA KẾT

Đối với Ma Kết, mùa của Bạch Dương là tập trung năng lượng vào nhà và gia đình — và dưới thời kỳ trăng non đầu tiên của tháng này, có một số việc chữa lành cần thực hiện xung quanh lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn. Hãy đặt ra một dự định, hành động và thực hiện nó, và khi trăng tròn ngày 16 tháng 4 đến, bạn sẽ nhận ra mình đã đi được bao xa. Tin tốt là thông tin liên lạc sẽ được lưu chuyển, giúp việc chữa bệnh diễn ra.

Nói về giao tiếp… bộ ba hành tinh may mắn trong tháng này sẽ thắp sáng ngôi nhà thứ ba của bạn với các thông điệp, thông báo và mạng xã hội. Nếu bạn đang thực hiện một dự án hoặc có ý tưởng mới cho một dự án, thì những ngày cuối tháng 4 là thời điểm vàng để chia sẻ kiệt tác của bạn với thế giới. Ngoài ra, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời để bắt đầu viết cuốn tiểu thuyết hoặc kịch bản đã ẩn sâu trong tâm trí bạn.

BẢO BÌNH

Bạn đã làm việc chăm chỉ, Bảo Bình, và những phần thưởng mà bạn bắt đầu nhìn thấy vào tháng trước đã đổ dồn vào điều này. Mong đợi nhiều hoạt động trong lĩnh vực tài chính của bạn, với nhiều khả năng thu nhập sẽ đến với bạn. Ở cấp độ sâu hơn, đây là một động lực lớn cho sự tự tin của bạn! Cuộc sống gần đây là thực tế, nhưng bây giờ hơn bao giờ hết, bạn có thể cảm thấy phù hợp hơn với mục đích của mình. Hãy ôm lấy cảm giác đẹp đẽ này.

Khi mùa của Kim Ngưu bắt đầu vào ngày 19 tháng 4, trọng tâm sẽ chuyển sang lĩnh vực nhà cửa, gia đình và tổ tiên của bạn. Bạn có thể đột nhiên cần chuyển sự chú ý của mình đến đây, vì đây cũng là khu vực được kích hoạt bởi nhật thực siêu mạnh vào ngày 30 tháng 4. Nếu một cánh cửa mở ra hoặc đóng lại, hãy tin tưởng rằng bạn sẽ biết cách ứng phó. Nhật thực này mang lại năng lượng của sao Thiên Vương, người cai trị hành tinh của bạn, cuối cùng thì năng lượng này ở đây để giải phóng bạn khỏi những gì không còn nằm trên con đường của bạn. Hãy tin tưởng nó!

CUNG SONG NGƯ

Nếu một cung hoàng đạo muốn tuyên bố trong năm nay, đó sẽ là bạn, Song Ngư! Tháng 3 là một tháng tốt để gieo mầm ý định và tháng 4 xây dựng địa hình hoàn hảo để bạn theo dõi chúng. Chiêm tinh này rất hiếm, vì vậy đừng bỏ lỡ hành động theo mong muốn sâu sắc nhất của bạn. Với rất nhiều hoạt động của hành tinh trong cung hoàng đạo của bạn, bạn có sự quyến rũ, may mắn và lái xe theo ý mình — vậy bạn sẽ tận dụng nó như thế nào? Những gì bạn đang được kêu gọi là tạo ra một tầm nhìn mớimột thứ có thể giúp bạn tái tạo lại bản thân hoặc thể hiện sự phong phú trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn.

Khi bạn hình dung ra tương lai của mình, bạn muốn thấy gì? Tìm hiểu thật cụ thể và suy nghĩ lớn — bởi vì, dưới thời tiết chiêm tinh này, không có ranh giới nào cho việc thể hiện mong muốn của bạn. Trong tháng tới, hãy thử ghi lại những giấc mơ của bạn, vì chúng có những hướng dẫn đặc biệt. Đã đến lúc bắt đầu sống cuộc sống trong mơ của bạn!

Source link

news5h

News5h: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button